DANH MỤC

HN: 098-104-8338

4 Mẹo vệ sinh phòng làm việc tại gia với Airocide

Liên hệ để biết giá
  • :
  • :
  • :
  • :
  • :
  • : Sẵn hàng
Dịch vụ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

 Một phòng làm việc sạch và gọn gàng luôn giúp cho bạn có năng suất làm việc tốt hơn, tăng cao tính sáng tạo, Máy làm sạch không khí Airocide chỉ ra cho bạn 4  mẹo giúp phòng làm việc tại gia hiệu quả.

4 mẹo giúp phòng làm việc tại gia luôn gọn gàng

  1. Tuân thủ nguyên tắc phòng làm việc: Đôi khi phòng làm việc tại nhà cho bạn cảm giác không có ranh giới giữa nhà và nơi làm việc, chính vì thế bạn cần dọn hết các đồ đạc không liên quan đến công việc. Cất các đồ về đúng vị trí của nó như cái gì để trong ngăn kéo, ngăn tủ trên bàn làm việc hay giá để bàn.

4-meo-ve-sinh-phong-lam-viec-tai-gia-voi-Airocide-1

Cần có khu vực riêng cho phòng làm việc với không gian nhà ở

  1. Giữ cho phòng làm việc ngăn nắp: một vài hộp đựng đồ và cất các thứ vào đó sẽ giữ cho văn phòng luôn được gọn gàng ngăn nắp, đồ đạc luôn trong tầm với và không gây mất tập trung khi làm việc.
  2. Túm gọn các dây điện: Sử dụng hộp làm gọn dây cáp, hai là dùng các thiết bị không dây, giúp bạn làm vệ sinh bàn làm việc tại gia tốt hơn.
  3. Luôn giữ vệ sinh: Một nơi làm việc sạch sẽ, không khí thoáng mát giúp bạn làm việc năng xuất và hiệu quả hơn, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide với khả năng tái tạo không khí sạch, loại bỏ các chất bẩn gây ô nhiễm không khí như bụi bẩn, nấm mốc, khói thuốc lá, vi khuẩn, chất hữu cơ độc hại bay hơi… là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

4-meo- ve-sinh-phong-lam-viec-tai-gia-voi-Airocide-2

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

Airocide hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm nhiều cách làm sạch phòng làm việc tại gia hiệu quả nhất, mang tới một không gian làm việc sạch thoáng khí, an toàn sức khỏe cùng máy làm sạch không khí Airocide.

Xem thêm: Cách xử lý mùi trong phòng 

Cách diệt nấm mốc trong nhà 

 

BÌNH LUẬN