DANH MỤC

HN: 098-104-8338

5 cách giảm ô nhiễm không khí trong nhà

Không khí ô nhiễm là nỗi lo lắng và sự đe dọa đối với sức khỏe của con người, vậy phải làm gì để bảo vệ hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh? Hãy cùng Máy lọc không khí Airocide tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sử dụng thiết bị làm sạch không khí Airocide

Đây là phương pháp được rất nhiều hộ gia đình áp dụng hiện nay, đúng như tên gọi của mình máy làm không khí Airocide có tác dụng làm sạch không khí vì sức khỏe của gia đình bạn. Được sáng chế bởi cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA), Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm, có khả năng diệt khuẩn, vi rút, các mầm bệnh trong không khí, khử các mùi và hợp chất hữu cơ bay hơi có hại cho sức khỏe, loại bỏ các vi sinh nhật nhỏ nhất như ve bụi.

5-cach-giam-o-nhiem-khong-khi-trong-nha

Rất nhiều người lựa chọn Airocide để bảo vệ sức của mình và người thân

Chỉ với một chiếc Máy làm sạch không khí nhưng cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ an toàn trước sự tác động ngày càng mạnh mẽ của ô nhiễm môi trường. Một lời khuyên cho các bạn khi lựa chọn sản phẩm là nên chọn máy làm sạch không khí phù hợp với diện tích phòng, thương hiệu phải nhiều sự uy tín trên thị trường như Airocide. 

2. Mở cửa sổ

Đây là cách khá đơn giản, việc bạn phải làm chỉ là mở cửa ra vài phút mỗi ngày để giảm sự tích tụ các chất ô nhiễm không khí độc hại trong nhà. Để không khí được luân chuyển tự do từ trong ra ngoài và ngược lại thì bạn hãy mở cửa sổ bất cứ khi nào có thể, và nhớ mở rộng các cửa ra vào giữa các phòng và hành lang trong nhà.

3.Trồng cây trong nhà

Có một vài chậu cảnh trong nhà có thể giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà bạn, chẳng hạn như cây Nhện có hiệu quả trong việc giảm benzen, carbon monoxide, formaldehyde, và xylene.

5-cach-giam-o-nhiem-khong-khi-trong-nha1

Trồng cây Nhện trong nhà giúp lọc không khí

 4. Sử dụng tinh dầu

Một số loại tinh dầu như tinh dầu bạch đàn, hương thảo, đinh hương đã được chứng minh là có thể giúp làm giảm đáng kể số lượng mạt bụi trong nhà.

5. Dùng thảm cỡ nhỏ

Thay vì phải trải thảm cỡ lớn thì bạn có thể dùng nhiều thảm cỡ nhỏ cho từng khu vực trong nhằm tiện lợi hơn cho việc giặt thảm thường xuyên, giảm nguy cơ dị ứng với bệnh tích tụ lâu ngày trên bề mặt của thảm.

Trên đây là 5 cách giúp giảm ô nhiễm không khí trong nhà mà bạn nên tham khảo, theo chúng tôi được biết thì cách sử dụng Thiết bị làm sạch không khí Airocide là phương án được nhiều người đánh giá cao nhất, vì vậy bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm này để đi đến quyết định sắm một chiếc về cho gia đình.

Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn 

Máy làm sạch không khí gia đình

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM