DANH MỤC

HN: 098-104-8338

6 mẹo nhỏ giúp nhà bếp luôn sạch sẽ

Máy làm sạch không khí Airocide chỉ ra cho bạn một số mẹo nhỏ giúp nhà bếp luôn sạch sẽ, gọn gang chỉ với 6 cách đơn giản, mà bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể làm tốt.

Giúp nhà bếp luôn sạch đẹp với một số mẹo đơn giản

  1. phần tường ngay trên bếp nên được dán giấy nhà bếp chuyên dụng để tránh dầu mỡ bắn lên tường. Sau mỗi lần nấu ăn, bạn nên lau ngay bếp và kệ bếp bởi vì khi còn nóng các vết bẩn và dầu mỡ sẽ dễ lau sạch hơn.

6-meo-nho-giup-nha-bep-luon-sach-se-1

Nhà bếp ngăn nắp, dán giấy giúp phòng bếp sạch hơn

  1. sử dụng muối và chanh để đem lại hiệu quả khử mùi và sáng bóng tức thì cho bồn rửa cũng như bếp ga.
  2. nên dọn dẹp tủ bếp hàng tuần để loại bỏ đi những thực phẩm hỏng và không sử dụng để tránh tạo mùi khó chịu trong nhà bếp, nên thường xuyên lau chùi.
  3. nên dọn dẹp tủ lạnh, tủ bếp, lò vi sóng, lò nướng mỗi tuần, bỏ đi những đồ ăn hỏng và vật dụng không cần thiết để đảm bảo vệ sinh cũng như làm cho căn bếp sạch sẽ và đẹp hơn.
  4. Các lọ gia vị nên được dán nhãn và xếp gọn lên giá, cất các đồ vật trở về chỗ cũ việc này giúp bạn hạn chế bừa bộn cũng như phải tìm kiếm chúng.

6-meo-nho-giup-nha-bep-luon-sach-se-2

Sắp xếp phòng bếp gọn gàng giúp bạn tìm đồ dễ hơn, tránh bừa bộn

  1. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp thanh lọc môi trường sống, bảo vệ sức khỏe của gia dình bạn, đồng thời loại bỏ các mùi khó chịu, dễ ám mùi, ngăn ngừa vi khuẩn, vi sinh vật có hại phát triển tại nhà bếp.

Máy làm sạch không khí Airocide hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây giúp bạn có thêm nhiều cách áp dụng để nhà bếp luôn gọn gàng và ngăn nắp, giúp gia đình bạn có những phút giây đầm ấm, gắn kết yêu thương.

Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn

Ô nhiễm không khí trong nhà từ khói bếp 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM