DANH MỤC

HN: 098-104-8338

8 loại cây để ngoài ban công mới tốt lành

Có rất nhiều cách giúp mang đến mang mắn cho căn hộ của bạn đang sống, trong đố không thể thiếu những cây cảnh mang tới điềm lành trong gia đình của bạn. Máy làm sạch không khí Airocide giới thiệu cho bạn 8 loại cây để ngoài ban công mang điềm lành tới cho gia đình bạn.

Dung hòa ban công với thiên nhiên

          Ban công là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất có thể dung hòa giữa nhà và thiên nhiên, đây là nơi đón ánh  mặt trời, gió, mưa, không khí, nơi nập khí cho ngôi nhà. Đặc biệt nếu muốn hóa giải sát khí bên ngoài nhà thì ban công chính là suy nghĩ đầu tiên, đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Việc sở hữu ban công rộng rãi, thoáng mát, nhận đủ ánh nắng mặt trời rất phù hợp với việc trồng thực vật quanh năm, những loài hoa sặc sỡ, với nhiều mục đích khác nhau như trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, cản bụi,…

8-loai-cay-de-ngoai-ban-cong-mang-toi-tot-lanh-5

Ban công là không gian lý tưởng để cây cảnh mang tới nhiều điềm may

Có rất nhiều loại thực vật thích hợp có thể chia thành hai loại sinh vượng và hóa sát, việc lựa chọn tùy vào nhu cầu và hướng nhìn xung quanh nhà, phong thủy, giúp tăng vượng khí hoặc hóa sát.

8 loại cây để ngoài ban công giúp vượng khí

– Vạn niên thanh: Đây là loại cây tượng trưng cho nạp khí và sinh phúc, có tác dụng là mạnh mẽ thêm vượng khí cho ngôi nhà từ bên ngoài.

– Cây kim tiền: Giúp mang lại giàu sang và tiền bạc, trồng một vài chậu kim tiền trên ban công giúp mang lại tài vận cho mình.

– Cây long huyết: Bổ sung khí huyết trong nhà là một trong những loài cây sinh vượng, tượng trưng cho sự kiên cường.

– Hèo cảnh: giúp đem lại bình an cho gia đình bạn

Nếu như khi nhìn từ ban công ra bạn thấy xung quanh gồ ghề, chùa chiền, miếu mạo,bệnh viện, đường đâm, lăng mộ đó đều bị coi là môi trường xung quanh dữ, lúc này bạn nên lựa chọn những loại cây hóa sát như:

– Hoa đỗ quyên: là một trong những loài hoa có nét đẹp dịu dàng và được ưa chuộng ở nhiều nước, đỗ quyên có gai nên được dùng hóa giải sát khí.

8-loai-cay-de-ngoai-ban-cong-mang-toi-tot-lanh-2

Chọn cây cảnh để ngoài ban công vừa cầu tài lộc và hóa giải sát khí

– Cây xương rồng: Bạn nên chọn loại xương rồng cao và to ở trên ban công giúp hóa giải sát khí vô hình từ bên ngoài tới.

– Hoa hồng: Giúp hóa sát, nên chọn loại hoa hồng có gai, phù hợp đặc biệt với gia đình nhiều nữ giới.

– Long cốt: Đây là loại cây tràn đầy sức sống có tác dụng ngăn cản sát khí rất mạnh.

 

Việc lựa chọn cây để ngoài ban công phù hợp còn tùy thuộc vào phong thủy và hướng nhìn, mong muốn của gia chủ. Máy làm sạch không khí hy vọng rằng những loại cây trên sẽ giúp ích rất lớn cho nhu cầu của bạn. Airocide chúc gia đình bạn luôn bình an và hạnh phúc.

Xem thêm: Cách diệt nấm mốc trong nhà 

Không khí trong phòng có thể nguy hại tới trẻ sơ sinh

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM