DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Airocide đưa không khí sạch vào ngôi nhà của bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng những người thân yêu ngay trong ngôi nhà của mình phải không nào? Máy làm sạch không khí Airocide sẽ giúp bạn mang không khí sạch vào nhà.

Không khí trong nhà ô nhiễm hơn không khí ngoài trời

Theo cảnh báo mới nhất từ Tổ chức bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA), không khí trong nhà có thể bị ô nhiễm, và chính các tác nhân gây bệnh tích lũy từ không khí ô nhiễm trong nhà còn có  khả năng nguy hiểm hơn nhiều so với các tác nhân ngoài trời. Tổ chức sức khỏe thế giới WHO ước tính đã có hơn 2 triệu người tại các nước đang phát triển bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe do hiện trạng ô nhiễm không khí trong nhà gây ra.

Airocide-dua-khong-khi-sach-vao-ngoi-nha-cua-ban

Không khí trong nhà chứa rất nhiều các tác nhân gây bệnh

Những tác nhân gây ra ô nhiễm không khí trong nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta đó chính là: bụi bẩn, nấm mốc, lông vật nuôi, khói khi nấu nướng, khói thuốc lá, các chất tẩy rửa, vi khuẩn sinh sống trong thảm lót, hóa chất từ đồ vật trang trí nội thất, … đang tồn tại hàng ngày, hàng giờ trong mọi ngõ ngách ở phòng khách, phòng ăn, nhà tắm hay ngay cả phòng ngủ.

Cách để đưa không khí sạch vào ngôi nhà của bạn

Một trong những giải pháp tối ưu được đưa ra chính là lắp đặt Máy làm sạch không khí Airocide, giống như một “lá phổi” thực hiện quá trình trao đổi, đưa không khí sạch vào nhà và đẩy các tác nhân ô nhiễm độc hại ra ngoài.

Airocide-dua-khong-khi-sach-vao-ngoi-nha-cua-ban1

Cả nhà khỏe mạnh khi được hít thở không khí trong lành

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ phân phối độc quyền, Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm giúp lọc sạch không khí một cách hiệu quả.

Hiệu quả xử lý vi khuẩn, vi rút lên tới 99,99997%

Loại bỏ mùi hôi trong nhà và vật nuôi, loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp

Dễ dàng vệ sinh, di chuyển và tiết kiệm năng lượng.

Không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh ra chất có hại, không tạo ion, ôzôn

Có máy làm sạch không khí Airocide không khí trong nhà bạn sẽ luôn sạch sẽ, hãy cùng tận hưởng những giây phút ấm cúng bên người thân cùng Airocide nhé.

Xem thêm: Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình

Xử lý ô nhiễm không khí trong nhà- Máy lọc không khí Airocide 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM