DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Airocide- Giải pháp hiệu quả cho người viêm mũi dị ứng

Bụi, phấn hoa, hóa chất, bông, vải, sợi, lông (chó, mèo, gia cầm), ký sinh trùng (bào tử nấm mốc, bọ chét, mò, mạt…), khói thuốc, khói bếp, khói nhà máy hoặc do thời tiết thay đổi đột ngột…. là những nguyên nhân gây viêm mũi dị ứng. Sẽ thật phiền phức nếu như bị viêm mũi dị ứng chu kỳ vì cứ khi giao mùa hay thời tiết thất thường là những triệu chứng ngứa họng, hắt hơi, sổ mũi lại kéo tới.

Vậy làm sao để phòng ngừa và điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng?

Thiết bị lọc không khí airocide sẽ giúp gia đình bạn phòng ngừa triệu chứng khó chịu do viêm mũi dị ứng gây nên.
Thật vậy, Thiết bị làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ 99% các loại mầm bệnh, vi khuẩn, bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc…. giúp các thành viên trong gia đình thoát khỏi những triệu chứng viêm mũi dị ứng khó chịu bởi những tác nhân trong không khí gây nên.

Bệnh viêm mũi dị ứng

Bệnh viêm mũi dị ứng

Tại sao gia đình bạn nên dùng thiết bị lọc không khí Airocide?

Airocide được sáng chế bởi Cục hàng không vũ trụ Mỹ-NASA, được nhận giải thưởng sáng tạo Edison năm 2014 và được chứng nhận an toàn thực phẩm dược phẩm Mỹ FDA và chứng nhận an toàn điện IEC.

Airocide được lắp đặt tại rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam như BV Phổi, BV Nhi, BV Bạch Mai….nhằm loại bỏ các mầm bệnh, vi khuẩn, vi rút có trong không khí, ngăn chặn sự lây chéo trong bệnh viện.

Airocide cũng được nhiều gia đình Việt Nam sử dụng và đều yêu thích nó vì không những phòng tránh được viêm mũi dị ứng mà còn giúp các gia đình tránh khỏi nhiều mầm bệnh lây chéo như cảm cúm, sởi, đau mắt….

Thật tuyệt vời nếu gia đình bạn sở hữu một chiếc máy lọc không khí airocide để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Bạn nên mua máy lọc sạch không khí airocide ở đâu?

Công ty CP Công nghệ và thiết bị Việt Mỹ là đơn vị phân phối độc quyền thiết bị Airocide vì vậy bạn nên mua tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ hotline: 098.104.8338 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại: Tầng 3, số 276, P. Thịnh Quang, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM