DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Airocide giúp cuộc sống xanh hơn chất lượng hơn

Airocide là sản phẩm máy làm sạch không khí giúp tiêu diệt bụi bẩn, làm sạch nấm mốc loại trừ được các tác nhân có hại đối với sức khỏe. Airocide là sản phẩm giúp cung cấp cho người sử dụng hiệu quả làm sạch giúp cân bằng và tiêu diệt được những loại bụi bẩn có trong không khí.

Nguồn gốc của máy làm sạch không khí

 

 

May-lam-sach-khong-khi-Airocide

Máy làm sạch không khí Airocide loại bỏ nấm mốc hiệu quả

 

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí nào tốt

>> Máy làm sạch không khí gia đình 
Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm nghiên cứu khoa học của cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, máy làm sạch không khí Airocide được chứng nhận là máy làm sạch không khí giúp đem lại không khí sạch dễ dàng và thoải mái hơn. Airocide đã vi dự nhận được những chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ(FDA), ủy ban kỹ thuật điện quốc tế về hiệu quả làm sạch của chúng.
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cho hiệu quả làm sạch chất lượng tốt hơn rất nhiều. Máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng lần đầu tiên trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 với mục đích kéo dài thời gian bảo quản và sử dụng thực phẩm chính vì vậy nếu như được chọn lựa thì sử dụng máy làm sạch không khí chính là giải pháp hữu hiệu nhất để loại bỏ được những vi sinh vật có hại đối với sức khỏe con người. Năm 2013 máy làm sạch không khí Airocide đã được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong đời sống con người khi mà hàng loạt những nấm mốc hay bụi bẩn được loại bỏ hiệu quả và nhanh chóng, thêm vào đó chính là việc sử dụng cơ chế làm sạch mới giúp loại bỏ được 99,99997% các mầm bệnh, hay 100% các chất hữu cơ chính bay hơi có hại đối với sức khỏe.

Airocide bước đột phá mới trong công nghệ làm sạch

Airocide có những bước đột phá mới trong công nghệ làm sạch đó chính là hiệu quả tiêu diệt nấm mốc, loại bỏ vi khuẩn các vi rút có hại đối với sức khỏe con người nhờ vào cơ chế lọc kép POC, chúng giúp sử dụng làm sạch và tiêu diệt được những nấm mốc, các bụi bẩn dựa trên quang hóa xúc tác. Cơ chế quang hóa xúc tác được xem là một bước đột phá mới của công nghệ Airocide, dựa vào cho xúc tác giữa phân tử Titandioxit cùng với bước sóng 254nm và tia UV để nhằm mục đích tạo ra các phân tử hydroxyl bám vào thành ống titan. Những gốc hydroxyl này có tính oxi hóa cao để giúp loại bỏ được những nấm mốc các hạt nấm bụi có hại đối với cơ thể với kích thước cấp độ nanomet. Máy làm sạch không khí Airocide đã giúp làm sạch khử mùi hiệu quả giúp cung cấp không khí sạch chất lượng tốt đến người dùng.

 

Máy làm sạch không khí Airocide giúp đảm bảo không khí sạch

Máy làm sạch không khí Airocide là giải pháp xử lý mùi giúp cải thiện cuộc sống tốt hơn rất nhiều 

Airocide còn có khả năng tiết kiệm điện năng, với Airocide công suất tiêu thụ chỉ bằng một phần nhỏ tương đương với các bóng đèn điện, vì vậy sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí tiền điện tiêu thụ trong gia đình của bạn.
Nhờ có Airocide mà công nghệ làm sạch đạt hiệu quả hơn rất nhiều và thân thiện hơn với chất lượng cuộc sống.
Airocide là giải pháp thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, làm sạch và diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả để đem lại không khí sạch hơn đối với sức khỏe gia đình.

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN