DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Airocide giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh viêm tiểu phế quản ở trẻ nhỏ

Liên hệ để biết giá
  • :
  • :
  • :
  • :
  • :
  • : Sẵn hàng
Dịch vụ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Trẻ nhỏ thường là nhóm đối tượng rất dễ bị mầm bệnh tấn công đặc biệt là các bệnh liên quan tới hô hấp trong đó có viêm tiểu phế quản, hiểu rõ hơn về bệnh và phòng bệnh viêm tiểu phế quản với máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Nguyên nhân gây bệnh

Thời tiết thay đổi thất thường độ ẩm tăng cao là yếu tố thuận lợi cho mầm bệnh, vi khuẩn, virut gây bệnh phát triển. Bệnh viêm tiểu phế quản chủ yếu do các virut gây ra, đứng đầu là virut hợp bào hô hấp chiếm 30-50%, chính vì khả năng lây lan nhanh nên dễ gây thành dịch, đối với người lớn mắc bệnh thường là biểu hiện nhẹ, nhưng với trẻ nhỏ đặc biệt dưới 2 tuổi gây ra tình trạng bệnh tiến triển nặng, khoảng 25% số trẻ bị viêm tiểu phế quản.

Airocide-giup-han-che-nguy-co-mac-benh-viem-tieu-phe-quan-o-tre-nho-1

Tình trạng thời tiết thất thường tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát triển

Đối tượng nào dễ bị mắc bệnh?

trẻ sống trong vùng có dịch cúm hay viêm đường hô hấp trên do virut hợp bào thì tỉ lệ bị lây nhiễm rất cao do sức đề kháng ở cơ thể trẻ còn quá yếu, nhất là trẻ tuổi bú mẹ mà không được bú đầy đủ sữa mẹ. Những trẻ từng bị ốm do nhiễm virut trước đó như viêm mũi họng, viêm amiđan, viêm VA… đều có nguy cơ dễ nhiễm bệnh nếu không được chăm sóc tốt. Các trường hợp trẻ bị bệnh tim bẩm sinh, sống trong môi trường hút thuốc lá thụ động, bị bệnh phổi bẩm sinh hay bị suy giảm miễn dịch đều có nguy cơ cao mắc phải viêm tiểu phế quản.

Chủ động phòng bệnh với lời khuyên từ Airocide

– Đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi bạn nên cho trẻ bú sữa mẹ đầy đủ, giúp tăng cường khả năng kháng bệnh và hệ miễn dịch cho trẻ, vì trong sữa mẹ chứa chất miễn dịch thụ động.

Airocide-giu-han-che-nguy-co-mac-benh-viem-tieu-phe-quan-cho-tre-1

Máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

– Giữ cho môi trường sống của trẻ trong lành, tránh ẩm mốc, ô nhiễm, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí , với công nghệ tiên tiến từ NASA, Airocide có khả năng loại bỏ 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí kể cả vi khuẩn, vi sinh vật có hại và virut, đồng thời loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, mùi hôi, chất hữu cơ bay hơi độc hại, khói thuốc lá… ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm chéo bệnh giữa các thành viên, tái tạo bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.

Trẻ nhỏ cần chăm sóc và quan tâm đặc biệt, đặc biệt hệ miễn dịch của trẻ còn yếu nên khả năng mắc bệnh thường cao hơn và diễn biến bệnh nhanh và nặng hơn so với người lớn, chủ động phòng chống bệnh với máy làm sạch không khí Airocide là sự lựa chọn hoàn hảo với mọi gia đình.

Xem thêm: Phòng cơn hen suyễn ở trẻ nhỏ

10 ưu điểm nổi bật của máy làm sạch không khí Airocide 

BÌNH LUẬN