DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Airocide xử lý triệt để những ổ vi khuẩn tiềm ẩn ngay trong nhà bạn

Những ổ vi khuẩn trú ngụ ngay trong nhà bạn mà bạn không hề hay biết, đừng quá lo lắng ngay bây giờ máy làm sạch không khí Airocide sẽ chỉ cho các bạn biết để lưu ý phòng tránh chúng nhé!

1. Những ổ vi khuẩn đó trú ngụ ở đâu trong nhà?

Bàn chải đánh răng: Những chiếc bàn chải đánh răng mà chúng ta dùng hàng ngày chính là vật trung gian để vi khuẩn sinh sôi gây bệnh, có thể bạn không biết, nhưng bàn chải đánh răng có thể chứa ít nhất 200.000 vi khuẩn trên mỗi cm2 so với bệ ngồi toilet.

Tay nắm cửa: Bạn đừng lầm tưởng rằng điều này chỉ xảy ra ở các nơi công cộng, mà ngay trong gia đình các tay nắm của cũng chính là khu vực nhiễm khuẩn cực kỳ nhiều. Bởi lẽ, hàng ngày số lần chúng ta phải tiếp xúc với chúng là không hề ít. Thông thường vào những tháng mùa đông, nguồn lây bệnh cúm, cảm lạnh tiềm ẩn rất lớn ở tay nắm cửa.

Airocide-xu-ly-triet-de-nhung-o-vi-khuan-tiem-an-ngay-trong-nha-ban

Tay nắm cửa cũng là nơi yêu thích của nhiều loại vi khuẩn

Viền cánh cửa tủ lạnh: Đây chính là nơi lý tưởng cho nấm mốc phát triển, chúng ưa những nơi ẩm ướt và tối. Mốc lan rộng bằng cách phát tán những bào tử nhẹ để bay lơ lửng trong không khí.

Miếng rửa bát: Giống như viền cánh cửa tủ lạnh, bề mặt nhám, xốp của miếng rửa bát cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn trú ngụ. Ngoài ra, đồ ăn thừa dính trên đó và độ ẩm hoàn hảo chẳng khác nào những bữa tiệc thịnh soạn với chúng.

Bồn tắm: Một nơi mà chứa rất nhiều vi khuẩn độc hại mà chúng ta cũng thường không chú ý tới đó chính là bồn tắm. Mạch vữa giữa các viên gạch ốp lát, chất trám kín xung quanh bồn tắm và vòi tắm tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, sinh sôi nảy nở. Lỗ thoát nước trong bồn tắm có thể chứa đến 120.000 vi khuẩn trên mỗi cm2.

2. Cách xử lý triệt để những ổ vi khuẩn gây bệnh này là gì?

Để loại bỏ những loại vi khuẩn này nhiều người đã tìm đến giải pháp như sử dụng các dung dịch tẩy rửa, khử trùng. Mặc dù các chất hóa học vệ sinh và tiệt trùng là vô cùng cần thiết để kiểm soát các bệnh truyền nhiễm, nhưng bạn biết không bản thân chúng cũng có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ em, nhất là những sản phẩm đậm đặc.

Airocide-xu-ly-triet-de-nhung-o-vi-khuan-tiem-an-ngay-trong-nha-ban1

Bảo vệ sức khỏe con yêu với máy làm sạch không khí Airocide

Do đó, một trong những giải pháp để đối phó với vấn đề này là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide. Tại sao lại vậy ư? Airocide nổi bật với tính năng những loại bỏ đến 99,997% các loại vi khuẩn, vi rút và nấm mốc gây bệnh do sử dụng công nghệ đến từ Cục Hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA), hơn nữa Airocide lại không sử dụng màng lọc, không sản sinh ra các chất có hại, rất an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc máy làm sạch không khí Airocide để “nói lời tạm biệt” với các ổ vi khuẩn tiềm ẩn trong nhà bạn ngay từ hôm nay.

Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn

Airocide lọc và làm sạch không khí vì sức khỏe gia đình bạn

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM