DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe trẻ  nhỏ

Cùng máy làm sạch không khí Airocide tìm hiểu ảnh hưởng của ô nhiễm không khí đến sức khỏe con người đặc biệt là nhóm người có hệ miễn dịch kém, trong đó có trẻ nhỏ.

Ảnh hưởng ô nhiễm không khí tới sức khỏe trẻ nhỏ

Vùng công nghiệp của Việt Nam đã gây ra hiện tượng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ – một căn bệnh khá phổ biến đối với trẻ em hiện nay. Điều này được giải thích bởi tác động bất lợi của nhôm và chì đến sự phát triển của một đứa trẻ. có thể gây rối loạn tâm lý, hành vi và chậm phát triển trí tuệ. Nặng hơn là các trường hợp trẻ bị tự kỷ ngày càng nhiều, trong đó, tác động của ô nhiễm môi trường cũng là một trong các nguyên nhân chính.

anh-huong-cua-o-nhiem-khong-khi-toi-suc-khoe-tre-nho-1

Ô nhiễm không khí đe dọa trực tiếp tới sức khỏe của trẻ nhỏ 

Cách đây 20 năm, trong số 1.000 trẻ em được thăm khám, có khoảng 30 trẻ được chẩn đoán mắc bệnh thận, bước sang thế kỷ 21, tỷ lệ này đã gia tăng với con số 200/1000. Các chuyên gia khẳng định rằng, ô nhiễm không khí ảnh hưởng nặng nề nhất tới sức khỏe của trẻ em. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng ở những khu vực có nhiều xi măng và các nhà máy luyện kim, nơi có hàm lượng muối kim loại nặng cao, có rất nhiều trẻ em mắc các căn bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hóa…Hiện trẻ dưới 5 tuổi là đối tượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất, bởi cơ thể trẻ đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển, đồng thời ở lứa tuổi này trẻ hoàn toàn bị thụ động trước các ảnh hưởng có hại của môi trường do người lớn gây ra . Tìm ra những phương pháp giúp loại bỏ ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe những người thân trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ là điều vô cùng quan trọng.

 Chủ động phòng chống ô nhiễm không khí với Airocide

          Một vài lời khuyên dưới đây của máy làm sạch không khí Airocide hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách giúp loại bỏ ô nhiễm không khí, bảo vệ sức khỏe bé.

          – Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, nhăn nấp, thay và giặt ga giường, gối, đệm, rèm cửa… thường xuyên

          – Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc, hóa học nhất là trong phòng ngủ, đồ chơi của bé.

          – Trang bị cho bé mắt kính, mũ, quần áo, khẩu trang khi đi ra ngoài.

          – Dạy bé rửa tay với xà phòng như thói quen hàng ngày, giữ vệ sinh cá nhân.

anh-huong-cua-o-nhiem-khong-khi-toi-suc-khoe-tre-nho-2

Cùng máy làm sạch không khí Airocide chủ động phòng chống ô nhiễm không khí giúp trẻ khỏe mạnh

 – Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ 99% các tác nhân gây ô nhiễm không khí như bụi bẩn, nấm mốc, vi sinh vật, tránh cho mầm bệnh lây nhiễm chéo,… với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, tái tạo bầu không khí sạch, giúp bé hít thở tốt hơn, học tập vui chơi trong môi trường không khí sạch.

          – Cung cấp cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng với nhiều vitamin và khoáng chất, chất đạm, đường cần thiết, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng.

          Ảnh hưởng ô nhiễm không khí tới sức khỏe con người luôn là chủ đề được nhiều quốc gia và người dân quan tâm, chủ động phòng tránh và bảo vệ sức khỏe với máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn và những người thân yêu luôn khỏe mạnh, trong đó có trẻ nhỏ.h hưởng nặng khi môi trường ô nhiễm.

Xem thêm: 4 cơ quan bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá ngoài phổi 

Ô nhiễm không khí gây suy giảm trí tuệ

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM