DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Các loại bệnh dễ lây lan nhất ở trường học

Môi trường thuận lợi, đối tượng dễ lây bệnh là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh phát tán diện rộng ở trường học, cùng máy làm sạch không khí Airocide tìm hiểu các loại bệnh dễ lây lan và những điều cần chú ý.

Các loại bệnh dễ lây lan khi đi học

Các bệnh lây lan qua đường hô hấp: đau mắt đỏ, cảm cúm, sốt virut… là một trong những bệnh dễ lây lan, trở thành dịch bệnh ở trong trường học. Đối với bệnh đau mắt đỏ nếu như không điều trị sớm, để tình trạng kéo dài có thể ảnh hưởng tới thị lực về sau, với sốt virut, thường sẽ kéo dài 5- 7 ngày, có thể tự chăm sóc ở nhà để trẻ khỏi bệnh, nhưng một số trường hợp không khỏi chắc chắn cơ thể đã bị bội nhiễm, cần điều trị kịp thời.

cac-benh-de-lay-lan-nhat-o-truong-hoc

Trường học là môi trường trẻ tiếp xúc nhiều người nên dễ bị lây bệnh

Nhiễm virut cúm cũng là một bệnh lây truyền qua không khí trẻ dễ mắc phải, virut lây lan tốc độ nhanh từ người bệnh sang người lành, nhất là môi trường đông đúc như trường học, các triệu chứng điển hình là sốt cao, nhức đầu, ho, đau nhức người, nếu không được chăm sóc, điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra các biến chứng như viêm phổi, nhiễm trùng huyết, biến chứng tim mạch, có thể gây tử vong.
Những lưu ý bảo vệ sức khỏe cho trẻ cùng Airocide
– Các ly trẻ bị bệnh với trẻ lành bệnh, ít nhất cho trẻ ở nhà trong vòng 10 ngày khi có các triệu chứng phát bệnh, để chăm sóc tốt nhất cho trẻ.

– Lau dọn phòng học, bàn học,… cũng như đồ chơi của trẻ sạch sẽ.
– Bổ sung thực đơn cho trẻ hợp lý, cung cấp nhiều rau củ quả, đặc biệt vào mùa nắng nóng nên cho trẻ uống đủ nước.
– Trang bị khẩu trang y tế, quần áo, mũ nón,… khi trẻ ra ngoài, đi qua chỗ đông người, tránh ảnh hưởng của vi khuẩn, cũng như ô nhiễm không khí.

cac-loai-benh-de-lay-lan-nhat-o-truong-hoc

Chủ động bảo vệ sức khỏe của trẻ cùng với Airocide giúp bé khỏe mạnh hơn

– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide ở phòng học, cũng như trong nhà giúp bảo vệ sức khỏe của bé, loại bỏ 99,9997% các tác nhân như bụi bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật có hại, nấm mốc, virut, khói thuốc lá, chất hữu cơ độc hại bay hơi… với công nghệ tiên tiến của NASA, ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm chéo bệnh, Airocide hoạt động 24/24 giờ , thiết kế nhỏ gọn, an toàn với người sử dụng, là phương tiện hữu ích mà mọi gia đình cần có.
–  Tập cho trẻ thói quen rửa tay, vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Hy vọng qua bài viết trên, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, giúp trẻ học tập và tiếp thu kiến thức, với môi trường thân thiện hơn cùng máy làm sạch không khí Airocide. Airocide thiết bị làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người.

Xem thêm: Phòng cơn hen suyễn ở trẻ nhỏ

Airocide lọc và làm sạch không khí vì sức khỏe gia đình bạn

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM