DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Cách phòng chống bụi mịn hiệu quả

Bụi mịn (PM2.5) là những hạt bụi cực nhỏ có đường kính 2,5 micromet hoặc nhỏ hơn. Sống chung với những hạt bụi này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cách phòng chống bụi mịn hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide

Bụi mịn nguy hiểm đến sức khỏe con người

Hít thở những hạt bụi cực nhỏ này hàng ngày, chúng có thể xâm nhập vào tế bào cơ thể, phá hủy cơ chế tự bảo vệ và miễn dịch từ bên trong tế bào gây nên một số căn bệnh cấp tính về đường hô hấp. Ngoài ra, bụi mịn cũng khiến cho những cơ quan quan trọng như tim, phổi, não… bị nhiễm độc, tăng nguy cơ tử vong ở những người mắc bệnh ung thư phổi và bệnh tim.

Cach-phong-chong-bui-min-hieu-qua

Sát thủ vô hình bụi mịn có thể gây tổn hại đến các cơ quan quan trọng của cơ thể

Trong một kết quả nghiên cứu gần đây về bụi mịn PM2.5, các nhà khoa học đã tìm ra bằng chứng chứng minh PM2.5 có thể xâm lấn vào trong tế bào và có độc tính đối với hệ hô hấp, đồng thời họ cũng phát hiện ra hạt carbon đen có thể hấp thụ và mang theo ion kim loại đi vào phổi.

Cách phòng tránh sự nguy hiểm của bụi mịn

Để bảo vệ mình trước sự ô nhiễm của không khí, đặc biệt là tránh sự nguy hiểm của bụi mịn nhiều người thường sử dụng khẩu trang, đeo kính khi ra ngoài đường, cũng có người trồng cây xanh trong nhà. Tuy nhiên, những cách này chỉ có thể chặn phần nào, do đó cần phải có một giải pháp tiên tiến hơn để xử lý vấn đề này.

Cach-phong-chong-bui-min-hieu-qua1

Khẩu trang không đủ ngăn bụi mịn xâm nhập vào đường hô hấp

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là một trong những giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyến cáo nên dùng để phòng tránh bụi mịn. Airocide là sản phẩm máy làm sạch không khí do đó có nhiệm vụ lọc sạch bụi bẩn, thậm chí những hạt bụi nhỏ li ti như PM2.5 cũng sẽ biến mất, trả lại không khí trong lành cho mọi người hít thở.

Không chỉ hút sạch bụi mà máy làm sạch không khí Airocide còn tiêu diệt gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút có trong không khí, chỉ cho phép phần không khí trong lành đã được lọc sạch quay trở lại không gian trong nhà của bạn.

Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi và vi khuẩn trong nhà bạn

Diệt khuẩn trong nhà bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM