DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Cùng Airocide bảo vệ trẻ khỏi ô nhiễm không khí

Ô nhiễm không khí là một trong những hiểm họa lớn đối với sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hãy cùng máy làm sạch không khí Airocide bảo vệ sức khỏe của trẻ trước sự tác động này nhé!

Hơn 1 triệu trẻ em tử vong vì nhiễm khuẩn hô hấp cấp do ô nhiễm không khí

Theo thống kê và phân tích từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chỉ trong năm 2012 thế giới có 7 triệu trường hợp tử vong do các bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường, nhất là các bệnh gây ra do ô nhiễm không khí. Tổ chức này cũng cho biết thêm, mỗi năm có đến 2 triệu trẻ em tử vong vì bệnh nhiễm khuẩn hô hấp cấp, trong đó 60% là do ô nhiễm không khí.

Cung-airocide-bao-ve-tre-khoi-o-nhiem-khong-khi

Sống trong môi trường không khí ô nhiễm trẻ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp

Tại Việt Nam, số trường hợp mắc bệnh liên quan đến ô nhiễm môi trường gia tăng mạnh. Chỉ tính riêng tại Bệnh viện Nhi đồng 1 ở Tp.HCM, so sánh số liệu năm 1996 và 2005 cho thấy, số trẻ em phải nhập viện điều trị bệnh hen suyễn tăng từ 3.047 trường hợp lên đến 11.491, viêm tai giữa tăng từ 441 lên 1.999 ca, nhiễm khuẩn hô hấp dưới tăng từ 2.727 trường hợp lên 3.772.

Máy làm sạch không khí Airocide- bảo vệ sức khỏe của trẻ

Đối với môi trường ngoài nhà, chuẩn bị khẩu trang hoặc mặt nạ chống độc cho trẻ khi đưa trẻ ra ngoài trời. Nếu có việc cần phải đưa trẻ ra ngoài thì nên đi vào buổi sáng sớm vì đây là lúc không khí ít bị ô nhiễm nhất.

Cung-airocide-bao-ve-tre-khoi-o-nhiem-khong-khi1

Ngay từ hôm nay hãy hành động để trẻ được lớn lên trong môi trường trong lành

Để hạn chế tác động của ô nhiễm môi trường trong nhà, bên cạnh việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày để được thông thoáng hơn, trồng thêm cây xanh để giảm lượng khí CO2,… thì có một giải pháp tối ưu mà bạn nên thực hiện để bảo vệ sức khỏe của bé yêu đó chính là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide. Sản phẩm có tác dụng diệt khuẩn, diệt vi rút cực kỳ hiệu quả mang không khí sạch đến ngôi nhà của bạn, tạo cho trẻ nhỏ có môi trường trong lành để lớn lên và phát triển khỏe mạnh.

Máy làm sạch không khí Airocide hiện đang được phân phối độc quyền bởi công ty Cổ phần và Thiết bị Việt Mỹ, mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Ô nhiễm không khí: từ trong nhà ra ngoài trời

Dịch vụ xử lý không khí

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM