DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Đã tìm ra giải pháp để khử mùi làm sạch mùi trong nhà trẻ

Là một môi trường có rất nhiều trẻ em và luôn luôn có rất nhiều mùi hỗn tạp tạo nên khó chịu và không thoải mái đe dọa đến sức khỏe của trẻ em và giáo viên dạy học. Đây được xem là vấn đề nan giải và khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu bởi chúng sẽ khiến cho khá nhiều bệnh lây nhiễm cao. Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ được những mùi gây khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày.

Những vấn đề mà các nhà trẻ gặp phải hiện nay

dam-bao-moi-truong-lam-viec-voi-may-lam-sach-khong-khi-Airoicde

Hiện nay môi trường nhà trẻ bị đe dọa nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí nào tốt?

 

Trong không gian nhà trẻ có rất nhiều mùi gây khó chịu đối với sức khỏe đó là hàng loạt các mùi thức ăn mùi nhà vệ sinh các mùi quần áo cũng như hàng loạt các mùi của bé từ sữa hay nôn trớ khiến cho không gian nhà trẻ đã bị hạn chế rồi nay lại càng thêm bí bách hơn. Những mùi này bị tạp lại với nhau khiến cho cả bé và giáo viên cảm giác khó chịu và không được thoải mái gây ra dễ bùng phát các dịch bệnh. Không khí bí bách chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho phát sinh ra những bệnh về gây nguy hiểm về đường hô hấp. Đây được xem là tình trạng chung chứ không phải riêng của từng trường nào cả, chính vì vậy tìm ra giải pháp hoàn hảo để khử mùi loại bỏ các tác hại của chúng đối với sức khỏe được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Vấn đề gặp phải của nhiều người đó chính là tiêu diệt nấm mốc loại bỏ các vi khuẩn giúp không khí, xử lý mùi trong phòng học nhà trẻ trong lành và thoải mái hơn.

Sử dụng ứng dụng các biện pháp thanh lọc khử mùi không khí

Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp tiêu diệt nấm mốc loại bỏ các mùi gây khó chịu đối với sức khỏe đã và đang được nhiều người tin tưởng và chọn lựa, sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là giải pháp được tin tưởng và ứng dụng tại rất nhiều các công ty văn phòng sử dụng để loại bỏ khử mùi được những mùi gây khó chịu đặc biệt là các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại đối với sức khỏe.
dam-bao-moi-truong-truong-hoc-voi-may-lam-sach-khong-khi-Airocide

Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo khử mùi làm sạch

Máy làm sạch không khí Airocide là sản phẩm được nghiên cứu bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, máy có khả năng kiểm soát nhiễm khuẩn, khử mùi tiêu diệt nấm mốc, loại có được các tác nhân gây bệnh đối với sức khỏe đạt hiệu quả đến 99,99997%, bên cạnh đó còn là khả năng loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi có hại đối với sức khỏe phát sinh từ môi trường xung quanh như formandehit, benzene,… đạt 100% hiệu quả. Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế làm sạch kép POC dựa trên quang hóa xúc tác nên rất an toàn đối với sức khỏe con người. Điểm khác biệt giữa Airocide đó chính là tiêu diệt được các nấm mốc loại bỏ các mầm bệnh nhờ cơ chế làm sạch bằng phương pháp lọc khí không sử dụng màng lọc, cánh lọc đặc biệt không sản sinh ra các ion có hại đối với sức khỏe vì vậy rất an toàn với trẻ nhỏ tại các nhà trẻ.
Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ nấm mốc các mùi khó chịu nguyên nhân gây bệnh đối với trẻ nhỏ mà bạn nên tin tưởng sử dụng lắp đặt tại các nhà trẻ trường mầm non. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM