DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Hít thuốc thụ động liên quan đến dị ứng thực phẩm ở trẻ

Khói thuốc không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn liên quan tới dị ứng thực phẩm, máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Dị ứng thực phẩm bởi phơi nhiễm khói thuốc

Trong một nghiên cứu mới đây các tác giả đã theo dõi sức khỏe của gần 3.800 trẻ em Thụy Điển trong khoảng từ năm 1994 đến 1996. Những trẻ này được theo dõi đến khi 16 tuổi. Nhóm nghiên cứu cũng khảo sát định kỳ cha mẹ của trẻ để xem liệu trẻ có các dấu hiệu dị ứng thực phẩm hay không. Trẻ cũng được kiểm tra để xem có phản ứng với một số loại kháng nguyên trong thực phẩm.

hit-thuoc-thu-dong-lien-quan-den-di-ung-thuc-pham-o-tre-1

Hít thuốc thụ động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, trẻ có cha mẹ hút thuốc khi chúng mới được 2 tháng tuổi dễ có các dấu hiệu dị ứng thực phẩm, đặc biệt là dị ứng trứng và lạc. Tuy nhiên, nghiên cứu này không chứng minh rằng phơi nhiễm khói thuốc thụ động trực tiếp gây dị ứng thực phẩm mà chỉ cho thấy mối liên quan giữa các yếu tố.

Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn với Airocide

Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến dựa trên sự phát triển của các nhà khoa học NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ với khả năng loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm không khí lên tới 99,9997% như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, vi sinh vật có hại, chất hữu cơ độc hại bay hơi, mùi khó chịu, khói thuốc lá… tái tạo bầu không khí trong lành, ngăn chặn và tiêu diệt vi khuẩn, virut… phòng ngừa  các bệnh lây lan thông qua đường hô hấp nhất là vào thời tiết nóng bức, giao mùa… thuận lợi cho mầm bệnh phát triển và lây lan. Ngoài việc lau dọn nhà cửa sạch sẽ, không hút thuốc lá trong nhà, bạn cũng nên mở cửa 10 phút vài lần mỗi ngày để lưu thông không khí bên ngoài, tránh mở cửa vào những giờ cao điểm, đông xe cộ, đông dân cư.

hit-thuoc-thu-dong-lien-quan-den-di-ung-thuc-pham-o-tre-2

Máy làm sạch không khí Airocide tái tạo không khí sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

          Máy làm sạch không khí Airocide giúp cải thiện không khí từng ngày, cho bạn cảm nhận sự thay đổi rõ  qua từng lần hít thở. Airocide được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi không gian sống trong gia đình của bạn.

Mặc dù những nghiên cứu trên chưa thể chứng minh rõ được vấn đề hút thuốc lá thụ động ảnh hưởng đến dị ứng thực phẩm ở trẻ, nhưng phần nào cũng cho thấy mối liên quan giữa hai vấn đề trên. Loại bỏ tác hại của khói thuốc lá, đặc biệt là ô nhiễm không khí, chủ động với máy làm sạch không khí Airocide giúp gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: 4 cơ quan bị ảnh hưởng bởi khói thuốc lá ngoài phổi

Những thông tin cần biết về bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM