DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Hỏi đáp

Địa điểm bán Airocide® trên TOÀN QUỐC, miễn phí giao hàng đúng không

Airocide® được bán tại các đại lý trên toàn quốc và trụ sở văn phòng của Cty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ (276, đ. Láng, p Thịnh Quang, q. Đống Đa, tp Hà Nội). Trong trường hợp quý khách trên TOÀN QUỐC mua hàng thanh toán qua tài khoản của Cty, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ đi kèm với sản phẩm như miễn phí tư vấn, miễn phí vận chuyển lắp đặt trên TOÀN QUỐC; miễn phí dịch vụ bảo trì, bảo hành định kỳ.

So sánh công nghệ Airocide® với các công nghệ khử mùi/lọc khí khác?

Các loại màng lọc và phương pháp sử dụng áp lực dương, áp lực âm chỉ giữ lại vi khuẩn, vi rút, và chất khác trên màng lọc mà không tiêu diệt hoàn toàn. Phương pháp sử dụng ion, ô zôn, phun sương hóa chất có khả năng loại bỏ cao các chất có hại trong không khí, tuy nhiên bản thân ion, ô zôn, hóa chất là những chất ô nhiễm gây hại cho cơ thể nên không thể sử dụng liên tục 24/24 mà chỉ sử dụng gián đoạn khi không có bệnh nhân trong phòng.

Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép PCO xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm trong buồng phản ứng để diệt khuẩn hoàn toàn, không giữ lại vi khuẩn. Không tạo ra môi trường chất có hại tới người sử dụng.

Airocide® có điểm gì nổi bật so với các máy lọc khí khác?

Nguồn gốc: Airocide® có công nghệ của đơn vị khoa học danh tiếng quốc tế NASA. Công nghệ đột phá xem chi tiết phần trả lời của câu hỏi “So sách công nghệ Airocide với các công nghệ khử mùi/diệt khuẩn khác?”. Các dòng thiết bị Airocide tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ.

Hiệu quả diệt khuẩn: Airocide® có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, phấn hoa, các bào tử nấm mốc, khử mùi hôi thuốc lá và cả các độc tố có kích thước nhở hơn 0.3 micron. Hiệu quả diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí của Airocide® loại bỏ đến 99,99997% vi khuẩn và 100% các chất hữu co dễ bay hơi (VOCs).

Ứng dụng và kiểm định: Đã được kiểm định bởi FDA, IEC, Quatest 1, Viện Sức khỏe nghề nghiệp& Môi trường-Bộ Y tế Việt Nam và nhiều tổ chức Y tế uy tín trên thế giới sử dụng khẳng định tính hiệu quả diệt khuẩn làm sạch không khí. Được nhận giải thưởng vàng Edison năm 2013 về sản phẩm, dịch vụ sáng tạo nhất trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhiều tạp chí quốc tế đánh giá cao về sản phẩm như CNN, BBC, News….

– Được sử dụng nhiều trong các Bệnh viện, phòng khám, phòng thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm thiết bị sử dụng công nghệ phun hóa chất/ đèn cực tím trong diệt vi khuẩn như hoạt động liên tục 24/24 ngay cả khi có sự hiện diện của người trong phòng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người; hay như ở thời điểm giữa ca mổ bệnh nhân phát ra vi khuẩn tuy nhiên sẽ khó có thiết bị diệt được vi khuẩn này; hoặc diệt vi khuẩn ở không gian rộng mở như tiền sảnh, hanh lang….

– Được sử dụng phổ biến trong gia đình mà không ảnh hưởng kích thước phòng như khi sử dụng Airocide APS – 200 (200ds).

Dịch vụ đi kèm sản phẩm: Miễn phí chăm sóc bảo trì sản phẩm; luôn chăm sóc lợi ích khách hàng về chất lượng sản phẩm và chất lượng không khí khách hàng cảm nhận được trước khi có máy và sau khi mua máy.

Đặc trưng khác:

– Không sử dụng màng lọc hoặc cánh lọc

– Tốc độ diệt mầm bệnh hiệu quả nhanh

– Không sử dụng chất phụ gia hóa học

– Không sản sinh Ozone

– Tiết kiệm điện năng

– Có khả năng ôxi hóa và loại bỏ các hợp chất hữu cơ bay hơi và mùi

– Ít cần bảo dưỡng và tuổi thọ của sản phẩm cao

– Không bị ảnh hưởng bởi điều kiện độ ẩm

– Không ảnh hưởng dòng đối lưu nhiệt hoặc làm giảm áp suất

– Hỗ trợ đối lưu không khí trong hệ thống đối lưu nhiệt

– Cài đặt thiết bị không cần nâng cấp phòng

– Kích thước và vị trí đặt không làm tắc ngẵn quy trình khám bệnh bình thường