DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Khắc phục khó khăn bảo quản thanh long sau khi thu hoạch bằng Airocide

Hiện nay tình hình bảo quản nông sản cũng như nâng cao hiệu quả sản xuất cùng với các thiết bị bảo quản nông sản là mục tiêu của nhiều trang trại các công ty chuỗi cửa hàng xuất nhập khẩu thực phẩm. Nhưng tình hình hiện nay việc bảo quản thanh long là rất khó và không có phương án giải quyết triệt để, chính vì vậy để giải đáp các khắc phục khó khăn trong bảo quản quả thanh long sau khi thu hoạch thì phương án sử dụng máy làm sạch không khí Airocide được chú ý đầu tiên.

bao-qaun-thanh-long-sau-thu-hoach-bang-Airocide

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí nào tốt

>> Ứng dụng công nghệ cho kho lạnh 

Giá trị dinh dưỡng của trái thanh long

Trái thanh long là loại trái cây được trồng phổ biến ở các tỉnh thành phía Nam, với loại trái cây này có vị chủ đạo là vị ngọt, chúng hơi chua tuy nhiên lại có tính mát, sản phẩm có tác dụng giúp thanh nhiệt và giải độc, dùng ăn ngay hoặc chế biến các món trộn chè hay nộp salad rất ngon và bổ dưỡng.

bao-qua-sau-thu-hoach-thanh-long-bang-may-lam-sach-khong-khi-Airocide

Trong trái thanh long có chứa nhiều các khoáng chất các chất có hại đối với sức khỏe

Thanh long có tác dụng thanh nhiệt, với loại trái cây này người sử dụng sẽ cảm thấy thanh nhiệt và giảm đi được các áp lực cũng như hàng loạt các tính chất có hại đối với sức khỏe. Thanh long có vị ngọt nhẹ, nhạt và tính mát, chúng có tác dụng thanh nhiệt , giải độc có hại đối với sức khỏe. Nhìn chung thanh long là loại trái cây rất giàu dinh dưỡng chính vì thế nếu như sử dụng để chế biến món ăn là rất hợp lý.

Giá trị kinh tế của loại trái cây Thanh long:

bao-quan-trai-thanh-long-sau-thu-hoach-bang-Airocide

Thanh long là trái đem lại cho hiệu quả kinh tế rất cao 

Thanh long mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho người sử dụng bởi loại trái cây này có giá trị xuất khẩu lớn đem lại lợi nhuận cao giúp cho người sử dụng có được những hiệu quả về kinh tế cũng như xuất khẩu, nâng cao doanh số cải thiện doanh thu. Vì vậy khẳng định thanh long là sản phẩm đem lại hiệu quả kinh tế được rất nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. Thanh long là loại trái cây đem lại hiệu quả kinh tế cũng như chất lượng dịch vụ cao, vì thế cải thiện tình hình sản xuất cũng như đem lại hiệu quả cao về kinh tế chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.
Để bảo quản nâng cao giá trị xuất khẩu cũng như đưa ra được hiệu quả cao trong công việc thì rất nhiều người chọn lựa sử dụng máy làm sạch không khí Airocide cho công nghệ cho kho lạnh để bảo quản thanh long trong môi trường chất lượng nhất.

Đề xuất phương pháp bảo quản thanh long bằng máy làm sạch không khí Airocide

Airocide là sản phẩm được nghiên cứu và phát minh bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ, máy được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1995 trên con tàu vũ trụ Columbia STS-73 với mục đích ban đầu đó chính là tiêu diệt nấm mốc, loại bỏ bụi bẩn làm sạch vi khuẩn để đảm bảo cho môi trường bảo quản thực phẩm trên tàu là chất lượng nhất. Máy làm sạch không khí Airocide đã chứng minh được hiệu quả làm sạch và khả năng tiêu diệt nấm mốc, loại bỏ bụi bẩn có hại đối với sức khỏe con người. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cho hiệu quả làm sạch cũng như loại bỏ được vi khuẩn chống lại những căn bệnh lây nhiễm khiến cho chất lượng bị suy giảm đáng kể. Airocide là thiết bị ứng dụng công nghệ cho kho lạnh giúp đảm bảo không gian sạch chất lượng đẹp và hoàn mỹ, Với hiệu quả cao trong việc ứng dụng công nghệ cho kho lạnh Airocide đã mang lại cho người sử dụng có được những hiệu quả chất lượng và thành công nhất. Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng cơ chế làm sạch kép POC giúp tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ nấm mốc giúp cho chất lượng làm sạch đạt hiệu quả hơn và chất lượng hơn. Máy làm sạch không khí Airocide đã và đang chứng minh hiệu quả làm sạch tiêu diệt nấm mốc ngày càng hiệu quả và đạt chất lượng cao.

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM