DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Không khí trong phòng học ẩn chứa nhiều nguy cơ nhiễm bệnh

Trong thời gian gần đây việc mọc lên khá nhiều những khu chung cư, khu đô thị mới đã kéo theo việc xây dựng hình thành hàng loạt những trường mầm non với số lượng rất nhiều, việc kiểm soát cũng như để tạo được những môi trường dạy và học an toàn đối với bé là vấn đề nan giải gặp phải của nhiều trường học.

Tình trạng mùi gặp phải của nhiều trường mẫu giáo nhà trẻ

dam-bao-moi-truong-lam-viec-voi-may-lam-sach-khong-khi-AiroicdeCó rất nhiều mùi gây khó chịu và khiến cho bé dễ bị nhiễm bệnh tại nhà trẻ

 

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí nào tốt 

>> Xử lý mùi trong phòng 
Nhà trẻ là nơi chăm sóc dạy học các trẻ em chính vì thế việc cố gắng và giữ gìn những môi trường trường học thông thoáng vệ sinh để đảm bảo tạo cho bé một môi trường thoải mái dễ chịu là mục tiêu của nhiều người. Trong nhà trường có rất nhiều mùi khó chịu đặc biệt có thể liệt kê ra đó chính là mùi nôn chớ, các mùi thức ăn, hay sữa thức ăn thừa không được làm sạch chúng sẽ gây ra một loại mùi hỗn hợp khó chịu và khiến cho môi trường có nguy cơ bị nhiễm bệnh làm gia tăng khả năng cũng như việc lây nhiễm chéo lẫn nhau giữa các bé. Đó cũng lý giải tại sao mà có nhiều bé đi nhà trẻ một thời gian là bắt đầu bị ốm sốt. Không những vậy nếu như bạn để ý thì trong môi trường ăn uống sinh hoạt chung như vậy các bé thường có xu hướng lây nhiễm chéo lẫn nhau khi mà dịch bệnh đến khiến cho các cô nuôi dạy trẻ luôn đau đầu mệt mỏi.

Những căn bệnh lây nhiễm phổ biến ở nhà trẻ

dam-bao-moi-truong-truong-hoc-voi-may-lam-sach-khong-khi-Airocide
Do điều kiện sinh hoạt chung nên bé rất dễ bị ốm sốt và lây nhiễm bệnh

 

Khi đi nhà trẻ trong môi trường học tập và sinh hoạt chung tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bé lẫn nhau là rất phổ biến và khiến cho nhiều người cảm giác khó chịu không được thoải mái. Chính vì vậy các nấm mốc cũng như các tác nhân gây hại đối với sức khỏe sẽ là nguy cơ lớn nhất khiến cho khả năng truyền nhiễm ở các bệnh tăng lên rất nhiều. Những bệnh thường gặp nhất bao gồm đau mắt đỏ, cảm cúm, sởi,… Trong lứa tuổi này bé có hệ miễn dịch chưa cao bé không thể tự mình chống lại các viruts nấm mốc gây khó chịu đối với bé.
Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giải pháp khử mùi phòng chống lây chéo
Bên cạnh những biện pháp phòng ngừa hạn chế sự lây nhiễm chéo các dịch bệnh có trong môi trường bằng các biện pháp vệ sinh phòng bệnh, thường xuyên rửa sạch tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh, thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé. Hạn chế việc việc cho bé đi học khi mà có dấu hiệu bị bệnh, thực hiện các biện pháp cách ly để đảm bảo môi trường sạch sẽ nhất giúp cho bé có điều kiện phát triển tốt nhất.

Loại bỏ thành công những mùi khó chịu và hạn chế tác nhân gây bệnh cùng Airocide

may-lam-sach-khong-khi-Airocide (2)
Sử dụng kết hợp máy làm sạch không khí Airocide giải pháp khử mùi phòng chống lây nhiễm chéo các loại bệnh lây nhiễm trong môi trường trường học. Máy làm sạch không khí Airocide chính là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ mùi khó chịu, đặc biệt Airocide thực hiện làm sạch và khử mùi dựa trên cơ chế làm sạch kép POC và dựa tren quang hóa xúc tác giúp loại bỏ thành công những nấm mốc các tác nhân gây mùi có hại đối với sức khỏe của bé yêu.
Sản phẩm máy làm sạch không khí Airocide được cung cấp và phân phối bởi công ty cổ phần công nghệ Việt Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM