DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Lựa chọn chung cư thấp hay cao tầng sẽ tốt hơn ?

Xu hướng lựa chọn chung cư ngày càng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ, tuy nhiên việc bạn băn khoăn lựa chọn một căn hộ cao tầng hay thấp tầng lại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Máy làm sạch không khí Airocide sẽ hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây để bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn chung cư tầng nào sẽ khỏe hơn?

Theo các nhà nghiên cứu ở Thụy Sĩ đã tiến hành triển khai một nghiên cứu dựa trên số liệu sức khỏe và tuổi thọ của 1,5 triệu người để tiến hành kiểm tra sự khác biệt. Kết quả nghiên cứu cho thấy rằng những người sống ở những căn hộ chung cư cao tầng, tuổi thọ cao hơn và sức khỏe cũng tốt hơn những người ở tầng thấp, trong 1,5 triệu người được xem xét hồ sơ và tình trạng sức khỏe cho thấy.

lua-chon-chung-cu-thap-hay-cao-tang-se-tot-hon

Việc lựa chọn những căn hộ cao tầng giúp bạn khỏe mạnh hơn

Việc sống ở tầng 8 trở lên trong các căn hộ chung cư chiếm 22% khả năng tử vong thấp hơn những người ở tầng thấp, tỷ lệ số người chết vì bệnh phổi thấp hơn 40%, bệnh tim thấp hơn 35%. Nguyên nhân chủ yếu là do những người ở những căn hộ tầng thấp chịu ảnh hưởng nhiều hơn từ ô nhiễm không khí, tiếng ồn, điều này dẫn đến tình trạng các bệnh lý về hô hấp và tim mạch có khả năng mắc cao hơn và ngược lại.

Giải pháp cải thiện ô nhiễm không khí cho chung cư

          Dù bạn lựa chọn tầng cao hay tầng thấp của chung cư thì mức độ ô nhiễm không khí vẫn tồn tại, đặc biệt là những căn hộ sử dụng các vật liệu dễ phát sinh khí VOCs như bàn ghế, tủ, sử dụng gỗ ép, sơn mới, mùi nước xịt phòng, các chất tẩy rửa… có nhiều cách cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí mà Airocide cung cấp cho bạn dưới đây như:
– Mở của sổ trao đổi khí bên ngoài hàng ngày, đối với các căn hộ gần mặt đất và trục giao thông tránh các giờ cao điểm.

– Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thay giặt chăn, ga, rèm, gối… thường xuyên
– Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc, nhất là chất xịt phòng, tạo mùi nước hoa…
– Không cho thú cưng ở trong nhà, đặc biệt là phòng ngủ

lua-chon-chung-cu-thap-hay-cao-tang-se-tot-hon-2

Các biện pháp cải thiện trong đó có Airocide giúp bạn thở sạch và khỏe mạnh

– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide là giải pháp cải thiện hoàn hảo nhất cho căn hộ chung cư của bạn. Với công nghệ tiên tiến của NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Airocide giúp loại bỏ lên tới 99,9997% các tác nhân gây ô nhiễm không khí như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, vi sinh vật, chất hữu cơ độc hại bay hơi, chất hóa học độc hại trong không khí… tái tạo bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân.

Việc lựa chọn chung cư cao tầng giúp bạn hạn chế những vấn đề ô nhiễm không khí, tiếng ồn… mà các tầng chung cư thấp gặp phải, tuy nhiên để cải thiệt triệt để nhất, giúp bạn khỏe mạnh và thở sạch hơn Airocide hy vọng những giải pháp trên có thể giúp bạn sống khỏe hơn. Máy làm sạch không khí Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Xem thêm: Diệt khuẩn trong nhà bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide

Ảnh hưởng của không khí sạch đối với sức khỏe của bạn

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM