DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Lý do bạn nên sắm ngay thiết bị làm sạch không khí Airocide

Trước sự ô nhiễm ngày càng tăng gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm, việc lắp một chiếc máy lọc không khí là điều vô cùng cần thiết, và Airocide chính là thiết bị làm sạch không khí mà bạn nên lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Airocide- Lọc sạch bụi bẩn trong nhà

Không khí là tổ hợp của rất nhiều loại khí và tạp chất khác nhau, mà tiêu biểu là các khí thải, chất thải, bụi bặm, phấn hoa, hoặc nấm… Những tạp chất này khi nếu chúng ta hít phải hàng ngày thì chúng sẽ đi vào đường hô hấp gây tác hại không nhỏ cho phổi, nhất là đối với người già và trẻ em đây là hai đối tượng có sức đề kháng kém, vi khuẩn sẽ sinh sôi nảy nở và hoạt động mạnh hơn. Nhưng với thiết bị làm sạch không khí Airocide bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi sản phẩm có chức năng đúng như tên gọi của nó: lọc tất cả bụi bẩn trong nhà để mang lại một bầu không khí trong sạch cho căn hộ nhà bạn.

Ly-do-ban-nen-sam-ngay-thiet-bi-lam-sach-khong-khi-airocide

Airocide làm sạch bụi bẩn cho căn hộ của bạn

Airocide- Tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại

Các loại vi khuẩn, vi rút tiềm ẩn khắp mọi nơi trong xung nhà chúng ta, dù bạn có vệ sinh hàng ngày cũng không thể loại bỏ triệt để chúng được. Nhưng với thiết bị Airocide lại khác, với công nghệ diệt khuẩn kép PCO với xúc tác nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm có khả năng diệt khuẩn lên tới 99,99997%,  tiêu diệt gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi sinh vật nguy hại trong không khí giúp tăng cường bảo vệ tối đa cho con người.

Ly-do-ban-nen-sam-ngay-thiet-bi-lam-sach-khong-khi-airocide1

Những tấm thảm lớn trong nhà là nơi ẩn nấp nhiều vi khuẩn

Airocide- Hỗ trợ bạn trong việc dọn dẹp nhà cửa

Sử dụng thiết bị lọc không khí Airocide sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc dọn dẹp nhà cửa. Chuyện đồ đạc bị bám bụi sẽ không còn là vấn đề đối với họ như trước đây nữa, thậm chí mùi hôi cũng sẽ biến mất nhanh chóng. Hơn nữa, sản phẩm được đánh giá là rất thân thiện với người sử dụng, và tiết kiệm điện năng.

Chỉ với một chiếc máy lọc không khí Airocide “nhỏ mà có võ” này, bạn và những người thân yêu sẽ được bảo vệ trong chính ngôi nhà của mình, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong không gian hoàn toàn sạch sẽ, và thoáng mát.

Xem thêm: Máy làm sạch không khí cao cấp tại Hà Nội

Quà tặng ý nghĩa cho sức khỏe

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM