DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Mách bạn bí quyết cho cả nhà khỏe mạnh

Một không gian trong lành và sạch sẽ là điều mong muốn của bất kỳ ai, dưới đây là một số ý tưởng sẽ giúp tạo ra môi trường dễ chịu ở nhà mà máy làm sạch không khí Airocide muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Tránh bụi

Chúng ta đều biết bụi chứa rất nhiều hóa chất có hại như chì, chất chống cháy, thuốc trừ sâu và hóa chất khác. Không có gì gây tổn hại cho sức khỏe của bạn hơn bụi bặm nhà cửa, vì nó có thể là tác nhân gây ra dị ứng trầm trọng. Do đó, để bảo vệ sức khỏe hãy hút bụi hàng ngày. Bạn cũng nên để thảm chùi chân trong hoặc ngoài nhà để mọi người lau chân sạch sẽ, tránh bụi bẩn làm phiền không gian sạch của mình.

Mach-ban-bi-quyet-cho-ca-nha-khoe-manh

Thường xuyên vệ sinh thảm lau nhà để loại bỏ bụi bẩn

2. Tránh hóa chất

Hàng ngày chúng ta có thể tiếp xúc với rất nhiều hóa chất, chẳng hạn như các hợp chất dễ bay hơi (VOC) trong các loại keo dính, thuốc trừ sâu, sơn, thuốc diệt nấm… Việc bạn cần làm là loại bỏ các hóa chất ra khỏi danh sách gây bệnh ở quanh nhà mình, chẳng hạn như: sử dụng sơn không có VOC hoặc có lượng VOC thấp (sơn là nguồn chứa khí thải VOC lớn thứ hai sau một chiếc xe mới), thay vì chất tẩy rửa thương mại thường chứa các hóa chất mạnh thì hãy dùng các chất tẩy rửa có tính chất tự nhiên (như dấm trắng chưng cất, nước soda).

Mach-ban-bi-quyet-cho-ca-nha-khoe-manh1

Nói không với hóa chất độc hại để bảo vệ sức khỏe gia đình

3. Kiểm soát dịch bệnh

Kiểm soát dịch bệnh tốt là điều không bao giờ thừa, nếu người thân nhà bạn có dấu hiệu bệnh tật thì cần có biện pháp điều trị ngay để tránh tình trạng có thể lây lan sang các thành viên khác trong gia đình. Tùy vào từng loại bệnh mà bạn có thể xem xé việc có nên dùng các loại thảo dược để thay thế cho các loại thuốc hóa chất khác không.

Vừa rồi là ba bí quyết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, thay vì phải áp dụng cả 3 bí quyết này thì có một giải pháp tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, và thậm chí là hiệu quả hơn rất nhiều. Đó chính là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide để loại bỏ bụi bẩn và các mùi khó chịu trong phòng, Airocide sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái và khỏe khoắn hơn.

Xem thêm: Máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình 

Airocide- Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM