DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Mách bạn mẹo cực hay đối phó với bệnh dị ứng

Bệnh dị ứng là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, nếu bạn đã áp dụng một số cách nhưng không thấy hiệu quả thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp cực kỳ hay có thể đối phó với bệnh dị ứng một cách dễ dàng.

Nguyên nhân gây bệnh dị ứng là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới dị ứng, một trong số đó là do ô nhiễm môi trường bởi chất thải lỏng, chất thải rắn, khí thải từ các nhà máy, khu công nghiệp… những người sống ở nơi có bầu không khí ô nhiễm có nguy cơ bị dị ứng cao hơn những người sống trong môi trường không khí trong lành.

mach-ban-meo-cuc-hay-doi-pho-voi-benh-di-ung

Bụi bẩn gây ra nhiều căn bệnh dị ứng khác nhau

Chúng ta đều biết chung cư là nơi lý tưởng để an cư tại các thành phố lớn, thế nhưng các căn hộ chung cư lại được thiết kế biệt lập, ít gió và ánh sáng nên tiềm ẩn các yếu tố dị ứng như: bụi, khói, hóa chất từ việc tẩy rửa, khử trùng để giữ ngôi nhà luôn sạch sẽ,…

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 20% dân số mắc các bệnh dị ứng. Bệnh thường bắt đầu trước 20 tuổi (80% trường hợp), tuổi khởi phát trung bình từ 8-11 tuổi. Tỷ lệ mắc bệnh cao nhất ở khoảng 12-15 tuổi.

Mẹo hay đối phó với bệnh dị ứng

Để tránh bị dị ứng thì phương pháp được mọi người đánh giá cao về hiệu quả đó chính là sử dụng thiết bị lọc không khí Airocide. Với chức năng chính là diệt khuẩn, diệt vi rút, nấm mốc, mang lại không khí trong sạch cho con người, Airocide đã và đang ngày càng nhận được sự tin tưởng của mọi người. Khi môi trường sống của bạn được bảo vệ khỏi ô nhiễm thì mọi thứ đều trở nên tuyệt vời, sẽ không còn phải “Chung sống” cùng bệnh dị ứng nữa.

mach-ban-meo-cuc-hay-doi-pho-voi-benh-di-ung1

Tạm biệt dị ứng nhờ máy làm sạch không khí Airocide

Trên đây, là phương pháp hàng đầu để đối phó với bệnh dị ứng, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẹo hay dưới đây:

– Đối với những người hay bị dị ứng da thì chú ý buổi sáng sớm không nên chạy ra ngoài ngay, mà cần thích ứng với thời tiết dần dần.

– Các bạn có thể loại trừ các yếu tố gây dị ứng bằng cách giữ nhà cửa luôn thoáng mát, sạch sẽ, thường xuyên giặt ga trải giường, chăn, gối…

– Khi tiếp xúc với khói bụi, khói thuốc lá, chất sát trùng,… phải đeo khẩu trang, hoặc các phương tiện bảo hộ lao động. Bạn cũng có thể nâng cao sức đề kháng tự nhiên, giảm sự nhạy cảm của cơ thể bằng các yếu tố vi khoáng chất, châm cứu, tắm suối nước nóng, tập thể dục hàng ngày,…

Xem thêm: Ngăn ngừa hiệu quả bệnh dị ứng, hen suyễn với Airocide

Airocide- Giải pháp hiệu quả cho người viêm mũi dị ứng khi giao mùa 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM