DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Máy làm sạch không khí Airocide APS-200DS

Liên hệ để biết giá
  • :
  • :
  • :
  • :
  • :
  • : Sẵn hàng
Dịch vụ: Bảo hành 5 năm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ APS-200DS (Hết hàng)

Máy làm sạch không khí AiroCide APS-200DS là sản phẩm được Công ty Akida Holdings LLC (USA) phát triển thành sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống, dựa trên cơ sở sự cấp phép của Cục hàng không vũ trụ Mỹ – Nasa về ứng dụng phát minh sáng chế công nghệ nano – Titalium dioxit trong xử lý các chất ô nhiễm trong không khí. AiroCide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép quang hóa xúc tác PCO với xúc tác nano TiO2 và ánh sáng có bước sóng 254 nm. Tại buồng phản ứng dưới tác dụng của ánh sáng có bước sóng 254 nm, không khí di chuyển qua các ống thủy tinh Titalium dioxit, các thành phần, chất ô nhiễm như (vi khuẩn, nấm mốc, virut, các chất hữu cơ cơ, các VOCs, các chất có mùi, các bụi mịn sẽ bị phá hủy bởi cơ chế tương tác đặc biệt của cấu trúc ống TiO2. Hiệu quả xử lý tới 99,99997% vi khuẩn và 100% các VOCs.

Đặc điểm nổi bật:

Máy AiroCide APS 200 và APS 200DS được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế tới từng chi tiết nhỏ, Máy AiroCide không chỉ là một máy làm sạch không khí cho gia đình bạn mà còn làm tôn thêm sự sang trọng của căn phòng như là một đồ trang trí và nâng cao giá trị địa vị của bạn.

Máy AiroCide APS 200 và APS 200DS có thể để bàn, trên giá, trên kệ hoặc treo trên tường nên có thể lắp đặt ở mọi nơi, mọi vị trí (Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp,…), cách thức lắp đặt đơn giản.

Máy AiroCide APS 200 và APS 200DS có phổ điện áp rộng (từ 100 – 240 Volt) phù hợp với hệ thống điện lưới ở Việt Nam, dễ vận hành và sử dụng.

Đặc điểm về công nghệ:

Máy AiroCide được thừa hưởng Công nghệ vượt trội được sáng chế bởi Cục Hàng không Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA)

Cơ chế xử lý các chất ô nhiễm trên cơ sở xúc tác phản ứng nôi phân tử nên không phát sinh các chất độc hại, không phát sinh các sản phẩm phụ, an toàn đối với các máy, dụng cụ trong phòng do không phát sinh chất ô xi hóa và không phát tia bức xạ làm hư hại, sai lệch các tín hiệu tương tác trong phòng được xử lý.

Không sử dụng màng lọc, không sử dụng chất hấp phụ (active cacbon) nên hiệu suất xử lý không khí không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Không khí trong phòng liên tục được xử lý mà không phải dừng các hoạt động trong phòng bởi con người hay máy móc thiết bị.

Ứng dụng sản phẩm AiroCide APS 200DS      

– Dùng trong phòng bếp/phòng ăn để khử mùi thực phẩm, khí gas, mùi thức ăn thừa,…

-Dùng trong phòng khách để duy trì không khí luôn trong lành (refresh air), ngăn ngừa các vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp.

– Dùng trong phòng ngủ khử mùi do quần áo, mùi ẩm mốc vào mùa đông

–  Ứng dụng trong các phòng khám

– Ứng dụng trong phòng sản xuất, đóng gói thực phẩm có yêu cầu nghiêm ngặt về vi sinh vật trong môi trường.

– Ứng dụng trong các phòng lab (phòng nghiên cứu sinh học phân tử, phòng xét nghiệm vi sinh vật, phòng xét nghiệm hóa lý, …).

(Chi thêm tiết  tại mục ứng dụng trên website)

BÌNH LUẬN