DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Máy làm sạch không khí Airocide GCS-25

Liên hệ để biết giá
  • : Akida Holdings LLC tại Mỹ
  • : 8.63 Kg
  • : 100 - 240 V
  • : 73 W
  • : 12 tháng
  • : Sẵn hàng
Dịch vụ: Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chi tiết máy làm sạch không khí Airocide GCS-25

Máy làm sạch không khí Airocide GCS-25 sử dụng công nghệ quang hóa xúc tác TiO2 xử lý hiệu quả 99,99997% các vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các mầm bệnh, các chất hữu cơ bay hơi…. trong không khí. Giúp làm sạch không khí cho các phòng khám, bệnh viện, lớp học, kho bảo quản nông sản – thực phẩm với thể tích phòng khoảng 85 m3.

Công nghệ hàng đầu

Airocide được chế tạo bởi Cục hàng không vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA), sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép quang hóa xúc nano TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm. Airocide GCS-25 không sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh chất có hại, khả năng loại bỏ khỏi không 99,99997% các tạp chất, mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, các chất hữu cơ bay hơi có kích thước nhỏ hơn rất nhiều 0,3 micro mang lại nguồn không khí trong sạch cho người dùng. Airocide GCS-25 mang lại hiệu quả xử lý các tạp chất trong không khí nhanh chóng, không phụ thuộc vào độ ẩm cũng như môi trường xung quanh.

Airocide GCS-25 sử dụng điện năng thấp, giúp tiết kiệm chi phí, hoạt động hiệu quả 24/24h mà mọi người vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Máy có cơ chế tự ngắt khi có quá tải về điện và nhiệt mang lại an toàn cho người sử dụng.

Máy làm sạch không khí Airocide GCS-25 được nhập khẩu nguyên chiếc từ USA và kiểm định chất lượng chất lượng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Được chứng nhận chất lượng bởi các cơ quan uy tín như FDA, IEC, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường- Bộ Y tế Việt Nam và các bệnh viện lớn tại Việt Nam như: BV Tim HN, BV Phổi Trung Ương, VB Bạch Mai, BV Nhi….

Công dụng  trong phòng khám-bệnh viện

– Diệt vi khuẩn, vi rút, hỗ trợ kiểm soát nhiễm khuẩn không khí phòng khám, bệnh viện.

– Phòng trống lây chéo các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, giảm thiểu nhiễm trùng vết thương, vết bỏng, vết mổ.

– Mang lại không khí sạch đến các y-bác sĩ và bệnh nhân, mang lại sự sảng khoái, yên tâm cho người bệnh, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

– Nâng cao uy tín, thương hiệu và đẳng cấp của phòng khám- bệnh viện.

Công dụng trong bảo quản nông sản-thực phẩm

– Giúp thời gian bảo quản nông sản và thực phẩm lâu hơn mà không sử dụng hoá chất.

–  Giữ được độ tươi ngon, hương vị, màu sắc và dinh dưỡng ban đầu của nông sản-thực phẩm.

–  Tiết kiệm điện năng, nhân công và chi phí bảo quản sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Công dụng trong gia đình và các khu công cộng

–  Giảm thiểu lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm như H1N1, SARS, sởi,cảm cúm, đau mắt đỏ… cho các thành viên trong gia đình, lớp học, văn phòng làm việc…

–  Loại bỏ mùi hôi, khói bếp, mùi ẩm mốc, các chất ô nhiễm gây hại đến sức khỏe con người.

–  Mang lại cảm giác dễ chịu đến những người đang bị các bệnh về hô hấp như ho, cảm cúm, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng….

–  Bảo vệ sức khỏe cho những người có sức đề kháng kém như người già, bà bầu, trẻ nhỏ.

BÌNH LUẬN