DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Máy làm sạch không khí Airocide giúp lá phổi khỏe mạnh

Việc bảo vệ sức khỏe đang là vấn đề hàng đầu được nhiều người quan tâm và lo lắng, đặc biệt với tình trạng ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng như hiện nay cần có biện pháp cải thiện tốt nhất giúp lá phổi luôn khỏe mạnh phòng chống những tác nhân trong đó có các bệnh liên quan tới hô hấp. Máy làm sạch không khí Airocide là một lựa chọn hoàn hảo.

Những nguy hại mà ô nhiễm không khí ảnh hưởng đến phổi

không khí ô nhiễm với bụi siêu mịn hay bụi phân tử là rất nguy hiểm, có nguy cơ dẫn đến không chỉ bệnh đường hô hấp mà cả bệnh tim mạch. Đúng như nhận định của nhà nghiên cứu hàng đầu về các “bụi siêu mịn” – Joshua Apte: Với kích cỡ cực kỳ nhỏ bé, các hạt bụi này dễ dàng thâm nhập vào phổi và các mạch máu, gây tổn hại hệ hô hấp và hệ tim mạch của con người. Nếu xuất hiện các hạt có kích thước dưới 5 micromet vì những hạt này có thể vào sâu tận phế nang và lưu ở đó, nếu những hạt này mang vi khuẩn, ví dụ như vi khuẩn lao thì lao sẽ tiếp tục cư trú tại đó và chờ cơ hội để phát bệnh.

may-lam-sach-khong-khi-Airocide-giup-la-phoi-khoe-manh-1

Ô nhiễm không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới hô hấp 

 Ô nhiễm không khí tác động đến nhiều bệnh lý đường hô hấp, trong đó phải kể đến nhiễm trùng hô hấp trẻ em, hô hấp người lớn, bệnh hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Trong ô nhiễm môi trường một loại ô nhiễm phải kể đến đó là tự ô nhiễm ở những người hút thuốc, khói thuốc lá đã được chứng minh là nguyên nhân gây bệnh COPD- ung thư phổi và nhiều bệnh lý khác. Ung thư phổi có nguyên nhân từ các vấn nạn ô nhiễm như khói bụi, hay tiếp xúc với các yếu tố gây ung thư…

 Máy làm sạch không khí Airocide bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu

Mang trong mình sứ mệnh thanh lọc không khí sạch loại bỏ ô nhiễm không khí, Máy làm sạch không khí Airocide với công nghệ tiên tiến vượt trội dựa trên sự phát triển và nghiên cứu từ NASA có khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, khói thuốc lá, bụi siêu mịn, mùi hôi phòng, chất hữu cơ độc hại bay hơi,… lên tới 99,9997%, thanh lọc bầu không khí trong gia đình bạn, giúp bạn hít thở sạch hơn, ngăn ngừa và phòng tránh tình trạng lây nhiễm chéo nhất là các bệnh dễ lây lan qua đường hô hấp, bảo vệ gia đình bạn 24/24 giờ, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng nhất là đối với trẻ nhỏ.

may-lam-sach-khong-khi-Airocide-giup-la-phoi-khoe-manh-2

Sở hữu máy làm sạch không khí Airocide bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, màu sắc than h lịch và trang nhã, Airocide phù hợp với mọi không gian sống, dễ dàng lắp đặt, tích kiệm điện năng tiêu thụ, bảo vệ bạn mỗi ngày.

Ô nhiễm không khí xuất hiện xung quanh chúng ta, chủ động bảo vệ sức khỏe chính bạn và những thành viên trong gia đình với máy làm sạch không khí Airocide giúp bạn thở sạch hơn, loại bỏ lo lắng về những tác nhân có hại đặc biệt là phổi và những bệnh liên quan tới hô hấp. Airocide chúc bạn và gia đình khỏe mạnh.

Xem thêm: Airocide khử hoàn toàn mùi hôi động vật

Airocide làm sạch không khí Vì sức khỏe gia đình bạn

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM