DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Máy lọc không khí- Giải pháp cho sức khỏe của bạn

Liên hệ để biết giá
  • :
  • :
  • :
  • :
  • :
  • : Sẵn hàng
Dịch vụ:

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy lọc không khí là thiết bị với tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng rất thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già, hay người mắc bệnh về đường hô hấp.

Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí

Máy lọc không khí hoạt động dựa trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào không khí, các điện tích này sẽ trung hòa với các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để hút bụi bẩn vào máy.

may-loc-khong-khi-giai-phap-cho-suc-khoe-cua-ban

Thiết bị làm sạch không khí Airocide

Các ion âm bám dính vào những phần tử độc hại như khói thuốc, bụi hay các mùi ẩm mốc,… trong không khí và bản kim loại tích điện dương trong máy sẽ hút và giữ các phần tử này. Nhờ cung cấp ion âm nên máy lọc không khí cũng có tác dụng tăng cường oxy và làm sạch không khí trong phòng.

Những lợi ích mà máy lọc không khí mang lại

Khử mùi, lọc sạch không khí loại bỏ bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn, nấm mốc, tác nhân gây dị ứng… và tạo ẩm cho không khí, đây đều là những tính năng nổi bật của máy

lọc không khí.

Như vậy, có thể thấy ở một nơi nắng nóng cùng mức độ ô nhiễm đáng báo động như nước ta thì việc sở hữu một máy lọc không khí là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, máy lọc không khí sẽ rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng thường xuyên mở máy lạnh và kiểu thời tiết hanh khô.

may-loc-khong-khi-giai-phap-cho-suc-khoe-cua-ban1

Làm sạch không khí cho căn nhà của bạn

Máy làm sạch không khí Airocide- Sản phẩm được nhiều người tin dùng

Trên thị trường hiện nay có vô số những thương hiệu khác nhau, nhưng có thể thấy Airocide vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất. Bởi lẽ, thiết bị làm sạch không khí Airocide hội tụ các tính năng nổi trội như: diệt khuẩn, khử mùi hôi, mùi thuốc lá, ẩm mốc, phấn hoa, hơi người và các hoạt chất gây ung thư gốc: Oxide, toluen, benzen… Loại bỏ đến 99,99997% vi khuẩn trong môi trường không khí.

Sản phẩm được công ty cổ phần Công nghệ và Thiết bị Việt- Mỹ phân phối độc quyền tại Việt Nam, với thương hiệu mà chúng tôi xây dựng trong những năm qua đã cho thấy sự nỗ lực và sự tin tưởng của các bạn. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giúp bảo vệ sức khỏe và mang tới một không gian sống thực sự trong lành.

Xem thêm: Airocide lọc và làm sạch không khí vì sức khỏe gia đình bạn

Airocide- Bảo vệ sức khỏe bà mẹ trẻ em 

BÌNH LUẬN