DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Mẹ đã biết nguyên nhân gây khiến cho bé bị ốm khi đi nhà trẻ?

Khi bé mắc hàng loạt những chứng bệnh như bị ốm, bắt đầu bỏ ăn và xuất hiện nhiều triệu chứng lạ sau khi đi nhà trẻ có rất nhiều các bà mẹ bắt đầu hoang mang không biết rõ nguyên nhân tại sao bé lại như thế. Vì vậy ngay lúc này các mẹ cần thiết tìm hiểu những nguyên nhân tại sao lại khiến bé bị ốm là do đâu vì sao lại thế để tìm ra được giải pháp phù hợp giúp bé hòa nhập tốt hơn trong môi trường tập thể.

Những lý do nguyên nhân cơ bản khiến bé dễ ốm khi bắt đầu đi nhà trẻ

Hòa nhập vào một môi trường mới đa số các bé khi mà lần đầu đi nhà trẻ đều có tâm lý sợ hãi, khóc lóc không muốn rời xa mẹ từ đó hình thành lên tâm lý sợ sệt không muốn ăn uống bỏ bữa và thường xuyên mệt mỏi. Mẹ cần phải tìm hiểu và quan tâm đến bé để bé tạo bé có được sự thoải mái và dễ chịu bởi chính chúng sẽ góp phần tạo được tâm lý thoải mái để bé có thể tự đến trường mà không cần sự hỗ trợ quá nhiều từ phía mẹ.
dam-bao-moi-truong-truong-hoc-voi-may-lam-sach-khong-khi-Airocide

Thay đổi môi trường chính là nguyên nhân gây ra sự khó chịu và khó thích nghi của bé 

Xem thêm: >> Máy làm sạch không khí Airocide 

>> Xử lý mùi trong phòng 
Ngoài ra việc sinh hoạt chung ăn uống và cùng vui chơi nên khi mà thực hiện cách ly để chăm sóc hay phát hiện ra các bé bị ốm ở nhà trẻ thường rất khó khăn. Bé sẽ dễ dàng bị lây nhiễm từ mầm bệnh của người bạn mang mầm bệnh đến với sức khỏe của chính mình. Khi mà chơi cùng nhau hay sinh hoạt chung chúng sẽ khiến cho các vi khuẩn nấm mốc rơi và dính trên các đồ chơi khi mà bé cầm nắm hay ngậm đồ chơi sẽ khiến cho các mầm bệnh lây lan nhanh. Đặc biệt nếu như trong các mùa dịch bệnh thì các bệnh chân tay miệng, thủy đậu hay các bệnh như sốt viruts, rubella có hại đối với sức khỏe.

dam-bao-moi-truong-lam-viec-voi-may-lam-sach-khong-khi-Airoicde

Hệ miễn dịch chưa phát triển cũng là yếu tố hàng đầu khiến cho bé nhiễm bệnh

Ngoài ra khi mà hệ miễn dịch của bé chưa phát triển đầy đủ cũng là một yếu tố góp phần tăng lên những nguy cơ lây nhiễm cao ở bé. Với một hệ miễn dịch còn chưa phát triển bé chưa quen để chống chọi với những mầm bệnh các dấu hiệu gây bệnh có từ môi trường bên ngoài khiến cho khả năng tiêu diệt các tác nhân không lớn, một vấn đề nữa đó chính là nồng độ các kháng thể trong máu lại thấp hơn so với người lớn rất nhiều vì vậy khả năng loại bỏ nấm mốc tiêu diệt vi khuẩn không cao và thường bị kém hơn nhiều so với những người khác.

Những phương pháp mẹ nên chú ý để chăm sóc bé tốt hơn

Để chuẩn bị cho bé có được một hành trang tốt không bị ốm vặt đau ốm triền miên thì việc chọn lựa những phương pháp chăm sóc cho bé yêu là điều hết sức cần thiết như bổ sung dinh dưỡng thiết yếu, song song là nên đảm bảo cho bé một môi trường thoải mái thoáng mát và dễ chịu đối với sức khỏe của bé yêu. Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide chính giải pháp hữu ích và thiết thực đối với sức khỏe của trẻ nhỏ đặc biệt trong môi trường nhà trẻ là rất cần thiết.
may-lam-sach-khong-khi-Airocide (2)

Hạn chế tối đa những nấm mốc cùng với các vi khuẩn viruts có hại đối với sức khỏe bằng Airocide 

Máy làm sạch không khí Airocide giúp diệt khuẩn, khử mùi, phòng chống lây nhiễm chéo các bệnh dễ lây qua đường không khí giúp cho mẹ không còn lo lắng và giảm bớt công sức chăm lo sức khỏe của bé yêu tốt hơn. Điều đặc biệt của máy làm sạch không khí Airocide là không sử dụng màng lọc, không sử dụng cánh lọc, đặc biệt không sản sinh ra các chất có hại đối với sức khỏe con người thích hợp sử dụng với trẻ có độ tuổi nhỏ.
Hiện nay Airocide được cung cấp tại thị trường Việt Nam bởi công ty cổ phần công nghệ và thiết bị Việt Mỹ, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM