DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Nến thơm gây ô nhiễm không khí trong nhà

Đốt nến thơm trong nhà là thói quen của nhiều gia đình hiện nay, việc làm này có thể làm nhiễm không khí trong nhà, có nguy cơ hít phải bụi bặm và các bào tử nấm. Thay vì đốt nến thơm mọi người có thể chuyển sang dùng máy làm sạch không khí Airocide sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Nến thơm- thủ phạm gây ô nhiễm không khí trong nhà

Chúng ta đều biết rằng không khí bên ngoài rất ô nhiễm, chủ yếu do khói từ phương tiện di chuyển nhưng chúng ta lại thường không đề phòng ô nhiễm không khí trong chính nhà mình. Thói quen đốt nến thơm trong nhà tưởng chừng như vô hại nhưng lại cực kỳ nguy hại.

nen-thom-gay-o-nhiem-khong-khi-trong-nha

Mùi hương của nến thơm mang lại cảm giác dễ chịu nhưng lại không tốt cho sức khỏe chúng ta

Một nghiên cứu của Trường ĐH Nam Carolina đã phát hiện ra rằng nến thơm khi cháy sẽ giải phóng ra những độc chất ô nhiễm, tác động xấu lên sức khỏe con người, từ trẻ đến già đặc biệt với những người đã mắc phải các vấn đề sức khỏe mãn tính thì càng có nguy cơ cao hơn. Các chất độc hại này có thể gây ung thư, bệnh suyễn, tim mạch,… và ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi đang phát triển.

Vậy có nên đốt nến thơm trong nhà?

Do phòng ngột ngạt, bí bách bởi mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá, mùi hôi lông vật nuôi,… nhiều người đã khắc phục bằng cách đốt nến thơm để khử sạch hỗn hợp mùi, và làm tươi mát không gian. Việc làm này nếu diễn ra với ánh sáng trong phòng thoáng khí và với tần suốt không thường xuyên thì không gây ra vấn đề gì, nhưng nếu ngược lại thì rất nguy hiểm.

nen-thom-gay-o-nhiem-khong-khi-trong-nha1

Không cần nến thơm phòng ngủ của bạn cũng luôn dễ chịu và thơm mát chỉ với một chiếc Airocide

Việc đánh đổi sức khỏe như trên là không cần thiết, chúng ta vẫn có thể khắc phục bằng những cách sử dụng máy làm sạch không khí Airocide vừa đảm bảo sức khỏe, lại vừa xử lý được vấn đề mùi khó chịu trong nhà. Do đó, thay vì sử dụng nến thơm thường xuyên thì bạn hãy trang bị cho gia đình mình một chiếc máy làm sạch không khí Airocide để bảo vệ sức khỏe, không khí mà Airocide mang lại cực kỳ dễ chịu, trong lành và đặc biệt là không có mầm bệnh gây hại.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nến thơm, để không khí trong nhà hết ô nhiễm và trong lành thì hãy sắm ngay một chiếc máy làm sạch không khí Airocide các bạn nhé!

Xem thêm: Không khí trong phòng có thể nguy hại đến trẻ sơ sinh 

Máy làm sạch không khí gia đình 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM