DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Nguyên tắc khỏe mạnh trong mùa thu

Thời tiết giao mùa rất dễ xảy ra những dịch bệnh nguy hiểm, tuy nhiên áp dụng các nguyên tắc mà máy làm sạch không khí Airocide chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khỏe mạnh trong suốt mùa thu cũng như mùa đông.

Ngủ sớm, dậy muộn 

Theo Đông y, mùa đông mang thuộc tính âm do đó việc ngủ sớm sẽ có tác dụng dưỡng dương khí, dậy muộn giúp củng cố âm tinh cho cơ thể. Bên cạnh việc làm này bạn cũng nên chú ý giữ ấm, tránh bị nhiễm lạnh để giảm tối đa kích thích của không khí lạnh lên cơ thể.

Nguyen-tac-khoe-manh-trong-mua-thu

Các chuyên gia khuyên chúng ta nên ngủ vào 10 giờ tối

Vận động để giữ ấm

Thường xuyên vận động sẽ giúp tăng cường sức khỏe, bạn có thể chọn loại hình vận động phù hợp thể  chất của mình như đi bộ, chạy chậm, trượt băng, đánh bóng… Đây chính là một trong những liều thuốc tốt nhất để tránh dịch bệnh đến hỏi thăm.

Mở cửa sổ lưu thông không khí 

Tiết trời mùa thu se se lạnh, bạn thường có thói quen lúc nào cũng đóng chặt cửa? Thói quen này hoàn toàn không có lợi cho sức khoẻ. Bởi mùa thu, đặc biệt là mùa đông mức độ ô nhiễm không khí trong phòng cao hơn bên ngoài khoảng 10 lần. Do đó, bạn cần thường xuyên mở cửa ban ngày để giúp lưu thông không khí, mang lại hiệu quả kiện não, tỉnh táo tinh thần.

Nguyen-tac-khoe-manh-trong-mua-thu1

Mở cửa sổ để không khí được lưu thông

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Ngay từ những ngày đầu tiên giao mùa bạn cần chủ động phòng bệnh, không nên để đến khi dịch bệnh tấn công rồi mới bắt đầu lo cuống cuồng lên. Cách phòng bệnh hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng máy làm sạch không khí Airocide. Thiết bị này được nhập khẩu từ Mỹ, nổi bật với chức năng diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, bụi mịn,… hiệu quả, giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh liên qua tới đường hô hấp, cũng như các bệnh truyền nhiễm khác. Đây là cách tốt nhất để bạn khỏe mạnh trong mùa thu.

Trên đây là bốn nguyên tắc giúp bạn luôn khỏe mạnh trong những ngày thu, hãy tham khảo và thực hiện để chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé!

Xem thêm: Airocide- Tuyệt chiêu phòng bệnh cho bé khi thời tiết giao mùa

6 bí kíp giúp bạn phòng bệnh khi thời tiết giao mùa

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM