DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Những thói quen tốt cho sức khỏe trong ngày giao mùa

Thời tiết giao mùa đỏng đảnh rất dễ mắc những bệnh về hô hấp, tuy nhiên nếu bạn thay đổi những thói quen nhỏ mà máy làm sạch không khí Airocide chia sẻ dưới đây thì sẽ bao giờ lo ốm đau, bệnh tật.

 Chế độ ăn uống hợp lý

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho thể, bạn nên chú ý đến thực đơn ăn uống hàng ngày của mình. Alissa Rumsey, người phát ngôn của Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn kiêng, nói: “Sử dụng ảnh để theo dõi những gì bạn ăn là cách tuyệt vời để biết bạn ăn bao nhiêu. Nó không chỉ giúp theo dõi mà còn có thể làm cho bạn suy nghĩ 2 lần về việc bạn có thực sự cần ăn thực phẩm đó hay không”.

nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-trong-nhung-ngay-giao-mua

Bổ sung rau củ quả cho cơ thể  trong ngày giao mùa

Tập thể dục thường xuyên

Theo một kết quả nghiên cứu từ Trung tâm nghiên cứu ung thư Fred Hutchinson (Mỹ) cho thấy phụ nữ sau mãn kinh tập thể dục thường xuyên sẽ giảm nguy cơ bị cảm lạnh tới 50% so với phụ nữ ít vận động. Điều này là do việc tăng các hoạt động thể chất giúp tăng cường các tế bào miễn dịch trong máu và nước bọt, giúp cơ thể chống lại vi khuẩn truyền nhiễm hiệu quả hơn. Chính vì vậy, bạn nên rèn luyện cho mình thói quen tập thể dục 45 phút mỗi ngày để khỏe mạnh hơn.

Rửa tay thường xuyên

Rửa tay đúng thời điểm có thể loại bỏ được các loại vi khuẩn, theo nghiên cứu của Đại học Y tế công cộng Michigan (Mỹ), chúng ta nên rửa tay trước khi ăn, trước và sau khi chế biến thức ăn, sau khi tắm và sau khi ho, hắt hơi. Để hiệu quả hơn bạn nên rửa tay trong 20 giây bằng nước ấm và xà phòng hữu cơ.

nhung-thoi-quen-tot-cho-suc-khoe-trong-nhung-ngay-giao-mua1

Thói quen rửa tay rất tốt cho sức khỏe 

Làm quen với việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide

Đây là thiết bị chăm sóc sức khỏe cực kỳ tốt, đặc biệt đối với những người hay mắc bệnh về hô hấp, những người cao tuổi, mẹ bầu và trẻ nhỏ. Làm quen với việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, nâng cao sức đề kháng để chống chọi lại bệnh tật. Trong những ngày thời tiết giao mùa, lắp đặt một chiếc Airocide là sự chọn thông minh để sống khỏe hơn mỗi ngày.

Trên đây là những thói quen bạn nên rèn luyện để có một cơ thể khỏe mạnh, máy làm sạch không khí Airocide hy vọng sẽ là một người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm: 6 bí kíp giúp bạn phòng bệnh khi thời tiết giao mùa

Đối phó với thời tiết giao mùa đã có máy làm sạch không khí Airocide 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM