DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Thanh lọc không khí trong nhà mới bằng máy làm sạch không khí Airocide

Những ngôi nhà mới vừa xây hoặc sửa để trang trí lại cho đẹp thường chứa rất nhiều các hóa chất độc hại,  gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của gia đình bạn. Chính vì vậy để thanh lọc không khí trong nhà hiệu quả bạn nên sử dụng máy làm sạch không khí Airocide, hoặc nếu không có điều kiện mua thì hãy tham khảo dịch vụ thuê máy lọc không khí Airocide của chúng tôi. 

Mùi nhà mới rất có hại cho sức khỏe

Sau khi xây, sửa nhà xong rất nhiều gia đình sẽ chuyển vào ở luôn, nhưng điều này là không tốt chút nào. Bởi lẽ trong thời gian này là thời kỳ toả mùi cấp tính của các chất khí có hại, mùi rất nồng như: Formaldehyde (Metal), Benzen, Radon, TVOC,… Đặc biệt, Sơn nhà chứa nhiều loại dung môi hòa tan với polymer, nó thải ra các mùi hôi sau khi lên tường. Khi tiếp xúc với các chất này ở nồng độ cao, bạn có thể bị buồn nôn, khó thở và có nguy cơ bị dị ứng. Và đối tượng dễ bị nhiễm độc nhất trong gia đình chính là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ có thai vì đây là những đối tượng có sức đề kháng kém.

Thanh-loc-khong-khi-trong-nha-moi-bang-may-lam-sach-khong-khi-airocide

Trẻ nhỏ tiếp xúc với mùi sơn tường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe

Lúc này nếu chỉ dựa vào những mẹo dân gian đơn giản thì sẽ không thể giải quyết được vấn đề, bởi chu kỳ giải phóng Formaldehyde tương đối dài, hơn nữa Formaldehyde có trong đồ gia dụng và vật liệu hoàn thiện nhà không ngừng giải phóng ra, và vượt quá chỉ tiêu cho phép sẽ có thể dẫn đến ô nhiễm không khí trong phòng trầm trọng. Vì vậy, phương pháp tối ưu nhất là sử dụng máy làm sạch không khí để khử sạch các chất độc hại, và thanh lọc không khí.

Thanh lọc không khí trong nhà mới xây bằng Airocide

Máy làm sạch không khí Airocide là thiết bị nhập khẩu từ Mỹ, với thiết kế nhỏ gọn nhưng công dụng mà Airocide mang đến lại không hề nhỏ chút nào. Thiết bị nổi bật với chức năng làm sạch không khí, đánh bật mùi hôi thậm chí mùi sơn nhà mới xây cực kỳ hiệu quả. Airocide đã được nhiều cơ quan, tổ chức trên thế giới chứng minh kết quả, và đặc biệt việc ngày càng nhiều người Việt Nam tin dùng đó chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Thanh-loc-khong-khi-trong-nha-moi-bang-may-lam-sach-khong-khi-airocide1

Airocide- Khử mùi nhanh và cực kỳ hiệu quả 

Thanh lọc không khí trong nhà bằng một thiết bị an toàn và hiệu quả là giải pháp thông minh, không khí không những được lọc sạch mà sức khỏe của bạn cũng sẽ được bảo vệ một cách tối đa.

Mỗi chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy làm sạch không khí Airocide, bạn có thể mua hoặc sử dụng dịch vụ thuê máy lọc không khí của chúng tôi để trải nghiệm công nghệ hiện đại và tự mình kiểm nghiệm kết quả.

 Xem thêm: Cách xử lý mùi phòng

Máy làm sạch không khí gia đình 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM