DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Thời tiết nồm và cách khắc phục siêu hiệu quả

 

Thời tiết nồm khiến chúng ta cảm thấy phiền phức và là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh. Trong bài viết này Máy làm sạch không khí Airocide sẽ chia sẻ cho các bạn biết những ảnh hưởng và cách khắc phục khi thời tiết ẩm nồm.

Ảnh hưởng của thời tiết nồm ẩm

Độ ẩm cao khiến cho quần áo phơi lâu khô, bốc mùi ẩm mốc và hôi.  Hầu hết mọi vật dụng trong gia đình như chăn, đệm, tường,… đều ở trong tình trạng này khiến cho các gia đình bất lực trong việc giải quyết. Thời tiết ẩm cũng chính là nguyên nhân khiến sàn nhà trơn trượt, gây hại cho trẻ em và người già.

thoi-tiet-nop-va-cach-khac-phuc-sieu-hieu-qua

Trẻ dễ mắc bệnh khi thời tiết nồm

Trời nồm cũng là điều kiện thuận lợi cho các vi rút, vi khuẩn, nấm mốc… phát triển, tăng nguy cơ mắc bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp (bệnh viêm phổi, bệnh viêm mũi họng cấp tính, viêm phế quản cấp), một số bệnh ngoài da và gia tăng tình trạng dị ứng. Ngoài ra, độ ẩm cao rất dễ gây chập cháy, hư hỏng các trang thiết bị điện y tế và thiêt bị điện máy gia đình.

Giải pháp nào khắc phục?

Để khắc phục những ảnh hưởng xấu của độ ẩm cao phải có những biện pháp để giảm độ ẩm trong không khí. Tốt nhất là lắp đặt máy làm sạch không khí Airocide để xử lý các loại vi rút, vi khuẩn, gây bệnh và ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc trên tường, trần nhà, vật dụng gia đình và quần áo. Sản phẩm này hiện đang được công ty Cổ phần và Công nghệ Việt Mỹ phân phối độc quyền, ngay lúc này bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bạn nhận được.

thoi-tiet-nop-va-cach-khac-phuc-sieu-hieu-qua1

Máy làm sạch không khí Airocide

Ngoài ra, để khắc phục thời tiết nồm hiệu quả hơn, bên cạnh việc sử dụng máy làm sạch không khí Airocide thì bạn cũng cần phải thường xuyên vệ sinh sàn nhà, cửa kính, tường nhà bằng khăn khô để bảo vệ con nhỏ và người lớn tuổi trong gia đình bạn đi lại được an toàn. Bạn cũng nên chú ý giữ vệ sinh da, sấy khô quần áo, và các vật dụng trước khi dùng, đặc biệt là đồ vải.

Xem thêm: Tác nhân gây mùi khiến nhà bạn có mùi hôi khó chịu

 

Chống ấm mốc cho nhà khi thời tiết nồm

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM