DANH MỤC

HN: 098-104-8338

Trẻ bị bệnh có nên đi nhà trẻ

Đây là vấn đề đáng lo lắng không chỉ đối với trẻ bị bệnh mà cả những trẻ lành, đa số trẻ đi nhà trẻ đều nhỏ tuổi, vì thế sẽ có trường hợp bé bị bệnh phụ huynh vẫn cho đi nhà trẻ. Cùng máy làm sạch không khí Airocide tìm hiểu về vấn đề có nên cho trẻ bị bệnh đi nhà trẻ qua bài viết dưới đây.

Bé dễ lây bệnh khi đi nhà trẻ, mẫu giáo

          Hầu hết đa số các bậc phụ huynh đều đồng ý rằng việc trẻ bị bệnh đi nhà trẻ thì nên cho bé ở nhà chăm sóc cho tới khi khỏe hẳn, không còn nguy cơ lây nhiễm nữa, tuy nhiên nhiều bệnh dễ lây lan trong vòng một đến 2 ngày trước khi trẻ có triệu chứng rõ ràng, vì vậy mặc dù phát hiện bé bị bệnh và đã cách ly có nhiều khả năng mầm bệnh đã lây sang bé khác.

tre-bi-benh-co-nen-di-nha-tre

Bạn nên đảm bảo sức khỏe của bé trước khi đưa bé đến nhà trẻ

Hệ miễn dịch của trẻ còn nôn yếu chính vì thế các mầm bệnh nhất là các bệnh lây nhiễm rất dễ tấn công ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, kèm theo đó là khả năng kháng bệnh kém, đa số những bệnh thông thường tự khỏi khi trẻ nhiễm bệnh có biểu hiện nhanh hơn, ảnh hưởng mạnh hơn, bảo vệ sức khỏe của trẻ cũng như có biện pháp cách ly tốt, điều trị sớm giúp trẻ mau khỏi và hạn chế tình trạng lây nhiễm bệnh sang những trẻ khác.

Lời khuyên giúp bé khỏe mạnh hơn

Tiêm chủng đúng lịch và đủ liều, đưa bé đi khám sức khỏe định kỳ theo quý, năm.

– Chú ý chế độ dinh dưỡng cho bé hàng ngày, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, có thể nấu thức ăn lỏng giúp bé dễ ăn và dễ tiêu hóa.

– Giữ trẻ ở nhà khi trẻ bị bệnh nhằm cách ly tốt nhất, tránh lây bệnh cho các trẻ khác.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé để ngăn chặn sự lây nhiễm , rửa tay thường xuyên cho bé thật kỹ.

– Sau khi thay tã, hỉ mũi, bạn phải làm sạch bất kỳ chất dịch nào của cơ thể như nước tiểu, phân, đờm…

Sick kid with high fever laying in bed and mother taking tempera

giúp bé mau khỏi bằng cách chăm sóc bé bị bệnh ở nhà

– Giữ phòng bé luôn thoáng khí, sạch sẽ, tránh tác động xấu từ môi trường bên ngoài, bạn nên sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp bảo vệ sức khỏe của trẻ, loại bỏ những tác nhân gây hại trong không khí, giúp bé nhanh khỏi, ngoài ra với công nghệ tiên tiến từ NASA, Airocide có khả năng ngăn ngừa và phòng chống lây nhiễm chéo, được lắp đặt ở rất nhiều bệnh viện nhằm kiểm soát nhiễm khuẩn, không chỉ ở nhà mà ngay chính trường học, nhà trẻ của bé.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, việc cách ly bé giúp bạn chăm chút cho bé tốt hơn, ngăn chặn tình trạng mầm bệnh có thể lây nhiễm, đặc biệt sang những trẻ lành. Máy làm sạch không khí Airocide hy vọng luôn là người bạ đáng tin cậy, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Xem thêm: Airocide lựa chọn tốt nhất cho người bị dị ứng

Dị ứng phấn hoa qua đường hô hấp

 

 

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM